Sau một cuộc thử nghiệm chính thức về những thứ sẽ đến tại Google I / O 2022, giờ đây chúng ta biết rằng điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Google không còn quá xa. Google Pixel 7 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Google đã sử dụng hội nghị nhà phát triển hàng năm của mình để tập trung vào Pixel 6a tầm trung, cũng như Android 13 và các tiết lộ phần mềm khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không học được nhiều điều từ một đoạn giới thiệu ngắn. Chúng tôi đã kết hợp những gì chúng tôi biết với số lượng tin đồn lành mạnh bắt đầu nhỏ giọt, để vẽ nên một bức tranh về những gì bạn có thể mong đợi vào tháng 9. Hoặc tháng Mười. (Chúng tôi không nói rằng đó sẽ là một bức tranh đẹp).

Dưới đây là mọi thứ chúng ta biết cho đến nay về thông số kỹ thuật Pixel 7 và các chi tiết khác, cùng với một số điều chúng ta muốn thấy từ chiếc flagship tiếp theo của Google dựa trên điện thoại năm ngoái.

Tin đồn về giá và ngày phát hành Google Pixel 7

Đoạn giới thiệu Google Pixel 7 từ phía sau I / O 2022

Chính thức, Pixel 7 sẽ ra mắt vào “cuối năm nay”. Hãy kích hoạt Google nói với phiên dịch tiếng Anh và thu hẹp điều đó lại một chút. Nhìn vào lộ trình ra mắt sản phẩm trước đây của Google, công ty thường tiết lộ phần cứng Pixel hàng đầu của mình vào mùa thu hàng năm.

ĐỌC THÊM:  Điện thoại thông minh mới nhất silicon của Qualcomm đi đầu hơn một chút

Cụ thể hơn, chúng tôi cho rằng có khả năng sẽ ra mắt Pixel 7 vào tháng 10. Chỉ cần xem qua các ngày tiết lộ hàng đầu Pixel trước đây của Google và bạn sẽ thấy lý do tại sao:

  • Ngày phát hành Pixel / Pixel XL: 4 tháng 10 năm 2016
  • Ngày phát hành Google Pixel 2/2 XL: ngày 4 tháng 10 năm 2017
  • Ngày phát hành Pixel 3/3 XL: ngày 9 tháng 10 năm 2018
  • Ngày phát hành Google Pixel 4: 15 tháng 10 năm 2019
  • Ngày phát hành Pixel 5: 30 tháng 9 năm 2020
  • Ngày phát hành Google Pixel 6/6 Pro: 19 tháng 10 năm 2021

Giá của Pixel 7 được che giấu nhiều hơn trong bí ẩn, nhưng một lần nữa quá khứ có thể chứng minh được điều này. RRP không có SIM của Pixel 6 là từ £ 599 / $ 599, trong khi Pixel 6 Pro bắt đầu từ £ 849 / $ 775 để mua hoàn toàn. Thị trường điện thoại thông minh đã không thay đổi đáng kể trong 12 tháng qua, vì vậy chi phí cũng có thể tương tự trong năm nay.

Thông số kỹ thuật Pixel 7: tin đồn, tin tức và hình ảnh mới nhất

Tất cả những gì chúng ta phải làm ngay bây giờ về hình ảnh chính thức là những gì Google phát hành tại hội nghị I / O của mình. Họ nói rất nhiều, mặc dù. Pixel 7 được thiết lập để giữ lại thanh camera toàn chiều rộng của Pixel 6, nhưng giờ đây nó kết hợp trực tiếp vào khung giữ kính trước và sau.

ĐỌC THÊM:  AirPods Max của Apple hiện đang được giảm giá tới £ 180 trên Amazon

Sẽ có một kính cong ở mặt trước và thanh camera phía sau sẽ chứa ba ống kính. Điều này cho thấy chiếc điện thoại mà Google đã giới thiệu là Pixel 7 Pro, vì Pixel 6 năm ngoái có mặt kính phẳng và hai mặt sau.

Những hình ảnh không chính thức gần đây khác về chiếc flagship tiếp theo của Google đến từ một nguồn ít được biết đến có tên là TechGoing và cho thấy thiết bị trông giống như được bao bọc bởi một chiếc vỏ.

Đoạn giới thiệu Google Pixel 7 từ thanh camera I / O 2022

Chúng ta đang dần biết thông số kỹ thuật đầy đủ của Pixel 7, mặc dù một số manh mối ban đầu cho thấy nó là chiếc flagship mạnh mẽ nhất của Google – đó chính xác là những gì bạn mong đợi.

Nó chắc chắn sẽ được trang bị chip Google nội bộ mới – công ty đã nói nhiều như vậy. Đó sẽ là Tensor 2 hoặc ‘GS201’ để sử dụng biệt danh phát triển của nó. SoC thế hệ tiếp theo cũng đã xuất hiện hai lần trong những lần rò rỉ đầu tiên. Lần đầu tiên nhìn thấy được thực hiện bởi tạp chí công nghệ Mishaal Rahman trong một số mã Android. Tua nhanh đến năm 2022 và Tensor thế hệ thứ hai tương tự lại xuất hiện trong một 9to5Google báo cáo.

Theo phần mềm mới ra đời, GS201 sẽ có modem Samsung Exynos chưa được biết đến cho đến nay được gọi là ‘g5300b’. Vì modem Samsung được tìm thấy trên Pixel 6 là ‘g5123b’ hoặc Exynos 5123, thông số kỹ thuật của Pixel 7 có thể sẽ là Tensor 2 và Exynos 5300.

Hơn nữa, các tên mã của thiết bị là ‘Cheetah’ và ‘Panther’ cũng bị theo dõi liên quan đến chip GS201. Vì vậy, chúng có thể là tiêu đề làm việc cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro.

Dựa trên nhiều tin đồn ban đầu hơn, chuyên gia đánh giá di động đáng tin cậy @OnLeaks đã chia sẻ các hình ảnh render không chính thức của Pixel 7 thông qua Carhp. Bài đăng bao gồm một số thông số kỹ thuật rất đáng suy đoán của Pixel 7, chẳng hạn như kích thước 155,6mm x 73,1mm x 8,7mm, sẽ làm cho nó nhỏ hơn Pixel 6. Nó cũng gợi ý rằng chiếc flagship năm 2022 của Google sẽ có cấu hình camera kép dẫn đầu là 50 Cảm biến chính -megapixel – không có ống kính thứ ba, như một số người đã hy vọng. Các kết xuất khá chính xác với những gì Google cuối cùng sẽ tiết lộ, hãy nhớ.

Sẽ có Pixel 7 Pro?

Như chúng tôi đã nói ở trên, sự tồn tại của hai tên mã Pixel, ‘Cheetah’ và ‘Panther’ cho chip Tensor thế hệ thứ hai được liên kết với Pixel 7 cho thấy rằng chiếc flagship tiếp theo thực sự sẽ đi kèm với một người bạn ổn định cao cấp, có khả năng được gọi là Pixel 7 Pro.

Những gì chúng ta muốn thấy từ Pixel 7

Đoạn giới thiệu Google Pixel 7 từ ống kính máy ảnh I / O 2022

Google đã sản xuất hai điện thoại mới tuyệt đẹp vào năm ngoái, khi bài đánh giá Google Pixel 6 và bài đánh giá Google Pixel 6 Pro của chúng tôi cho thấy. Cả hai đều là thiết bị 5 sao, nhưng rõ ràng, với mức giá khoảng 250 bảng Anh, Pixel 6 tạo ra nhiều thỏa hiệp hơn.

Do đó, chúng tôi muốn thấy Pixel 7 có được một số tính năng tốt nhất của Pixel 6 Pro mà Pixel 6 đơn giản đã bỏ qua. Cụ thể là tốc độ làm tươi 120Hz có thể thay đổi được trên màn hình của thiết bị cao cấp hơn.

Cũng có chỗ để máy ảnh của Pixel 7 trở nên tốt hơn mà không cần dẫm chân lên Pixel 7 Pro, việc bổ sung tele là nơi bắt đầu rõ ràng.

Chúng tôi đã không tham gia cùng đám đông đang kêu gọi thiết kế nằm ngang mới nhô ra của máy ảnh bị bỏ đi và bây giờ sẽ không như vậy. Chúng tôi biết rất nhiều người sẽ rất vui nếu ‘tấm che mặt’ là một-và-làm.

Cuối cùng, chúng tôi cực kỳ vui mừng rằng Pixel 7 sẽ được kết hợp với đồng hồ thông minh được thiết kế trong nhà đầu tiên của Google. Đồng hồ Pixel đã chính thức phá vỡ vỏ bọc tại Google I / O, nhưng chúng ta sẽ không biết nhiều hơn cho đến gần ngày ra mắt của Pixel 7.