CẬP NHẬT: Những bức ảnh chụp Đồng hồ Pixel trong môi trường hoang dã cho thấy thiết kế hình tròn, tối giản

Điện thoại Pixel đánh dấu nỗ lực của Google trong việc thiết lập tiêu chuẩn cho điện thoại Android và chúng ngày càng tốt hơn. Google hiện có thể làm điều tương tự đối với đồng hồ thông minh Wear OS không? Pixel Watch được đồn đại từ lâu là chính thức, đã được tiết lộ tại Google I / O 2022 – nhưng một đoạn giới thiệu ngắn là tất cả những gì chúng tôi có.

Cho đến khi có thêm thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt, hướng dẫn của chúng tôi có thể cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về đồng hồ Pixel, bao gồm ngày phát hành dự kiến, giá có thể là, thông số kỹ thuật phần cứng, v.v.

Google đã giúp phát triển một số đồng hồ Wear OS (Android Wear cũ) trong vài năm qua, nhưng không có đồng hồ nào thực sự được sản xuất trong nhà. Đồng hồ Pixel sẽ thay đổi điều đó. Nó sẽ là một cú hích cần thiết để khởi động thị trường đồng hồ Android đang trì trệ? Sau thông báo hợp tác với Samsung Wear OS năm ngoái, hy vọng của chúng tôi là cao hơn một chút.

Ngày phát hành Google Pixel Watch

Khi Google chính thức giới thiệu đồng hồ Pixel lần đầu tiên tại Google I / O, chúng ta đã biết chính xác khi nào chúng ta có thể đeo một chiếc vào cổ tay của mình. Thay vào đó, họ đưa ra thông báo về ngày bán “cuối năm nay”, trùng với Pixel 7.

Điều này phù hợp với đề xuất của người rò rỉ Jon Prosser hai tháng trước đó rằng Google sẽ sử dụng I / O để giới thiệu đồng hồ, thay vì tiết lộ hoàn toàn. Người rò rỉ nối tiếp Evan Blass cũng đã tuyên bố rằng “sẽ không còn lâu nữa”, cung cấp bằng chứng về tài liệu đào tạo nội bộ về Pixel Rohan tại Google.

Chúng tôi đã mong đợi thời trang Tech Teaser điển hình là không hiển thị gì hơn ngoài một video 20 giây bí mật, với các cận cảnh hấp dẫn của một màn hình tròn và rất ít thứ khác. Thật đáng mừng, Google đã thể hiện rõ ràng chiếc đồng hồ từ nhiều góc độ và đưa ra một cái nhìn tốt về một số tính năng phần mềm mà chúng tôi có thể mong đợi.

Không có ngày phát hành chính thức từ Google, chúng ta phải xem cửa sổ ra mắt điển hình cho điện thoại Pixel. Điều đó khiến Đồng hồ Pixel xuất hiện trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2022, mặc dù vậy, sự thiếu hụt chất bán dẫn trên toàn cầu.

Giá đồng hồ Google Pixel

Chúng tôi chưa nghe thấy bất kỳ tin đồn chắc chắn nào về giá của Pixel Watch, nhưng chúng tôi có thể nhìn về quá khứ – và sự cạnh tranh – để biết một số gợi ý phù hợp về những gì mong đợi.

Apple Watch Series 7 bắt đầu từ £ 369. Nếu chúng tôi phải đoán, chúng tôi nghi ngờ Đồng hồ Pixel sẽ ở đâu đó khoảng 300-350 bảng Anh: đủ đắt để được coi là hàng đầu, nhưng có lẽ thấp hơn một bậc so với các đối thủ hàng đầu. Giá rẻ hơn Apple Watch cũng có thể khiến nó hấp dẫn hơn đối với người dùng iPhone.

Điều đó nói rằng, một báo cáo cũ hơn từ WinFuture tuyên bố rằng có thể có ba biến thể của Pixel Watch, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem liệu có thực sự có nhiều mức giá hay không.

Thông số kỹ thuật và hệ điều hành của Google Pixel Watch

Chip Snapdragon 2100 của Qualcomm từng là CPU của đồng hồ thông minh được lựa chọn trước khi bị thay thế bởi Snapdragon 3100 và 4100 sau đó. Pixel Watch có thể loại bỏ Qualcomm để lấy bộ vi xử lý Exynos của riêng Samsung, nếu những tin đồn gần đây nhất là tin.

Big G vẫn chưa nói về thông số kỹ thuật, nhưng với quan hệ đối tác của nó với Samsung, điều này đáng tin hơn một chút và chúng tôi mong đợi sẽ thấy cùng một bộ xử lý Exynos W920 được tìm thấy trong Samsung Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch 4 Classic. Ồ, không cần phải nói rằng nó sẽ chạy Wear OS, một nền tảng đồng hồ thông minh được thiết kế cùng với Samsung, được cung cấp bởi các thiết bị thông minh về sức khỏe và thể dục của Fitbit thuộc sở hữu của Google.

Thời lượng pin của Đồng hồ Google Pixel

Nói về Galaxy Watch 4, có vẻ như Pixel Watch có thể tự hào về lợi thế lớn so với đối thủ Samsung về thời lượng pin.

Theo một gần đây 9to5Google báo cáo, Pixel Watch sẽ đi kèm với pin 300mAh so với pin 247mAh nhỏ hơn của Galaxy Watch 4.

Tất nhiên, thời lượng pin thực sự kéo dài bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số thứ, đáng chú ý nhất là mức tiêu thụ năng lượng của phần mềm, nhưng trên lý thuyết, thông số kỹ thuật Pixel Watch thô có thể mang lại lợi thế.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có trên Google Pixel Watch vào lúc này, nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ cập nhật cho bạn về tất cả những phát triển mới nhất trước khi ra mắt. Giữ nguyên.

Báo cáo bổ sung của Andrew Hayward

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn