Máy hút bụi tuyệt đối V15 Detect Absolute của Dyson là máy hút bụi thông minh và mạnh mẽ nhất của thương hiệu, vì vậy bạn sẽ là một người hút (bụi) nếu bỏ lỡ ưu đãi này. Chân không làm lộ bụi vô hình để cho phép bạn làm sạch sâu hơn trong thời gian chạy 60 phút. Và để bán được hàng, Dyson đã giảm giá 100 bảng Anh.

Thay vì mức giá thông thường là £599, Dyson hiện đang cung cấp V15 Detect+ với giá £499 với giao hàng miễn phí vào ngày hôm sau khi bạn đặt hàng trực tiếp. Đó là khoản tiết kiệm khá gọn gàng £100 cho máy hút hàng đầu của Dyson.

Với chùm tia có góc chính xác chiếu sáng bụi mà bạn thường không thể nhìn thấy, V15 Detect là thiết bị hút thông minh nhất của Dyson. Nó được trang bị màn hình LED hiển thị chế độ năng lượng hiện tại, mức pin và thời gian chạy. Bạn sẽ tìm thấy các chế độ khác nhau để hoàn toàn phù hợp với sàn bên dưới máy quét của nó. Ngoài ra, máy hút bụi có thể tự động tăng lực hút dựa trên lượng bụi bạn hút. Dọn sạch thùng rác sẽ không làm bẩn sàn nhà nhờ cơ chế ngắm và bắn của nó. Được trang bị pin bấm vào, bộ lọc có thể giặt được và đế treo tường, chiếc máy hút bụi này chỉ còn một bước nữa là ngăn bạn làm bừa bộn ngay từ đầu.

ĐỌC THÊM:  5 công cụ xác minh email sẽ tăng khả năng gửi của bạn

Chúng tôi đã thử nghiệm Dyson V15 Detect Absolute vào năm 2021 và bị thu hút bởi cả sức mạnh và sự thông minh của nó. Nhờ có các tia laser chiếu sáng bụi, cỗ máy này hoạt động vượt trội so với phần còn lại, đạt được 5 sao trên 5 sao. Điều duy nhất chúng ta thực sự có thể chỉ trích? Thẻ giá cao. Lấy thỏa thuận trong khi bạn có thể.