Khi nói đến việc treo một chiếc TV mới lên tường, bạn không thể làm gì nhiều để cải thiện chất lượng hình ảnh, phải không? Không quá nhiều nữa. Với quá trình xử lý hình ảnh tiên tiến như vậy đang diễn ra bên trong các hộp kính mới nhất, các nhà sản xuất TV có thể đưa ra các bản cập nhật phần mềm để điều chỉnh hình ảnh mà bạn nhìn thấy. Và Sky là hãng mới nhất làm như vậy với bản cập nhật Sky Glass mới nhất.

Trong một bản cập nhật hiện đang được tung ra cho tất cả khách hàng của Sky Glass, Sky đang nâng cao chất lượng hình ảnh trên điện thoại tất cả trong một. Bạn có thể thấy các cải tiến về độ tương phản, cũng như độ sáng và màu sắc chính xác hơn. Những người chú ý quan sát sẽ nhận thấy điều này rõ nhất ở người da đen, nhờ những cải tiến về khu vực làm mờ cục bộ. Đó là một số công nghệ khá thông minh ở bên trong, về cơ bản làm mờ đèn nền để tạo ra màu đen trên màn hình.

Bên cạnh những cải tiến về chất lượng hình ảnh, bản cập nhật còn mang đến Chế độ sống động mới. Chế độ hình ảnh mới này tăng độ tương phản và độ bão hòa lên cao để có hình ảnh sống động hơn trên màn hình. Bạn cũng sẽ thấy rằng ứng dụng ITV Hub đã được thay thế bằng nền tảng ITVX mới hơn.

ĐỌC THÊM:  Bản xem trước của Google Pixel Watch: Mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay

Trong bài đánh giá của chúng tôi, Sky Glass đã cho điểm 4 trên 5 sao. Một số điểm đáng ngưỡng mộ, nhưng chúng tôi lưu ý rằng bạn có thể tìm thấy chất lượng hình ảnh tốt hơn ở nơi khác. Mặc dù vẫn chưa biết bản cập nhật mới nhất cải thiện chất lượng hình ảnh đến mức nào, nhưng chắc chắn nó sẽ chỉ làm cho chiếc điện thoại trở nên tốt hơn. Chúng tôi rất vui khi Sky đang tiếp tục cải thiện một trong những sản phẩm mới nhất của mình. Sky cho rằng tất cả khách hàng của Sky Glass sẽ nhận được bản cập nhật trước ngày 9 tháng 12.