AWS gần đây đã giới thiệu một chương trình khởi động lại để đào tạo phát triển lực lượng lao động cho nhân viên.

Chương trình giúp các cá nhân phát triển nghề nghiệp trong miền đám mây. Chương trình này miễn phí cho người học và tập trung vào việc giúp đỡ những người thất nghiệp hoặc thiếu việc làm khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Tiếp tục khởi động lại AWS là cộng tác với các tổ chức khác để hỗ trợ các nhóm ít được đại diện, nhóm thiểu số và những người khác.

Nói về chương trình, công ty cho biết chương trình này dành riêng cho những cá nhân sẵn sàng bắt đầu sự nghiệp của họ trên đám mây. Chương trình khởi động lại của AWS đang giúp đỡ bằng cách hợp tác với các tổ chức để cung cấp chương trình trên toàn thế giới.

Những lợi ích của chương trình là gì: –

  • Người tham gia có lợi thế truy cập AWS miễn phí đào tạo kỹ năng đám mây.
  • Người tham gia sẽ có cơ hội xây dựng các kỹ năng phù hợp với chứng chỉ AWS
  • Điều này sẽ cho phép họ cộng tác với người sử dụng lao động và có thể giúp họ bắt đầu sự nghiệp của mình.

Hơn nữa, thông qua chương trình này, người học sẽ có thể được đào tạo theo công việc cụ thể cho các vai trò như chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật, trưởng nhóm tự động hóa đám mây, kỹ sư cơ sở hạ tầng, v.v.

ĐỌC THÊM:  Hyderabad đánh bại Bengaluru về tỷ lệ hấp thụ văn phòng

Ngoài ra, thông qua chương trình này, người học có thể đạt được các kỹ năng kỹ thuật cần thiết để tiếp cận các vai trò đám mây cấp trung. Hơn nữa, chương trình khởi động lại AWS cũng cung cấp cho người học các khóa đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp như sơ yếu lý lịch và hướng dẫn phỏng vấn cho cuộc phỏng vấn xin việc.