Asics đã phát hành Gel Kayano 29 – bản cập nhật mới nhất cho dòng giày chạy ổn định phổ biến của hãng hiện có sẵn cho cả nam và nữ với giá 160 đô la / £ 165 (vâng, giá ở Anh khá đắt so với ở Mỹ). Asics mô tả nó là “một đối tác đào tạo ổn định có thể hỗ trợ mọi thói quen chạy bộ”.

Điểm tiến bộ quan trọng là chiếc giày giờ đây nhẹ hơn 10g so với người tiền nhiệm của nó (như thường lệ, so sánh được thực hiện với một đôi giày cỡ 9 tương đương của nam giới Hoa Kỳ) với vật liệu đệm FF (FlyteFoam) Blast Plus xuất hiện ở phần đế giữa phía trên để cung cấp một cảm giác tràn đầy năng lượng hơn với mỗi sải chân cũng như khả năng hấp thụ sốc tuyệt vời.

Có một lớp đan kéo căng phía trên như chúng ta đang thấy với nhiều loại giày hiện nay để có độ thoáng khí tối đa đồng thời giảm nguy cơ kích ứng da có thể gây phồng rộp hoặc các kích ứng khác.

Asics cho biết thêm có một công nghệ mới gọi là Litetruss ở đế giữa để giữ cho bàn chân không bị lăn vào trong mỗi sải chân. Mục đích là để bảo vệ bàn chân trên quãng đường dài. Đế ngoài cao su được làm bằng một hợp chất cứng cáp được thiết kế để vừa có tuổi thọ cao vừa chống trượt và giúp bạn kiểm soát tốt. Bộ đếm gót chân giúp bàn chân của bạn bám chặt vào đế giữa của giày để bạn không bị phân tâm bởi chân trượt trong giày. Khu vực phía sau của giày cũng có đệm Gel, một lần nữa giúp giảm sốc trong giai đoạn va chạm của sải chân của bạn.

Như trước đây, giày có chi tiết phản quang để bạn có thể nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu.

ĐỌC THÊM:  Tại sao bạn nên kết hợp tiếp thị kỹ thuật số vào chiến lược tiếp thị tổng thể của mình