Bụi đã hầu như không lắng xuống sự kiện Apple Peek Performance vào mùa xuân này và những người theo dõi ngành công nghiệp đang chú ý đến những gì tiếp theo cho Cupertino vào năm 2022 – và bản cập nhật MacBook Air được đồn đại nói riêng.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF International Securities, một chuyên gia lâu năm về Apple, đang dẫn đầu cuộc cáo buộc và nói với 9to5Mac ông ‘thực sự tin tưởng’ một chiếc Macbook Air trông mới sẽ vẫn bị vỡ vỏ trong năm nay – một chiếc bạch tạng sử dụng chip M1 thế hệ hiện tại chứ không phải silicon M2 mới được đồn đại.

Kuo đã tweet ra những dự đoán mới nhất của mình về MacBook Air 2022 sau sự kiện mới nhất của Apple, nói thêm rằng thiết bị sẽ áp dụng thiết kế và hình thức hoàn toàn mới, cũng như cung cấp các tùy chọn màu sắc mới – công ty vừa tiết lộ một màu xanh lá cây tươi mới hương vị cho iPhone 13 cùng với iPhone SE 3.

Báo cáo cũng dội một gáo nước lạnh vào tin đồn rằng MacBook Air tiếp theo có thể sử dụng màn hình LED mini tương tự mà chúng tôi đã ca ngợi trong bài đánh giá iPad Pro (2021) của chúng tôi và cũng có trên máy tính xách tay MacBook Pro mới nhất.

ĐỌC THÊM:  Truyền cuộc gọi trên trang web: Xem xét cơ hội mới

Điều đó, cùng với việc không được làm mới chip, cho thấy MacBook Air sẽ giữ vị trí vững chắc như một phần cứng cấp thấp của Apple, với tính di động và thiết kế thay vì sức mạnh thô trở lại là điểm bán hàng chính của nó.

Chip M1 Ultra mới đáng kinh ngạc? Đó là một trong những thông số kỹ thuật Mac Studio ấn tượng nhất và đó là tất cả, chính xác là những gì bạn mong đợi, với giá khởi điểm của nó là 1.999 bảng Anh (so với giá Macbook Air cơ bản điển hình là khoảng 800-900 bảng Anh).

Dự đoán về ngày phát hành MacBook Air mới nhất của Kuo cho biết thiết bị sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt là vào cuối quý 2 hoặc đầu quý 3. Phần cứng của Mac đã được làm mới một cách yên tĩnh trong những tháng mùa thu trước đó, sau sự kiện ra mắt truyền thống vào tháng 9 của một chiếc iPhone hàng đầu mới, vì vậy điều đó không còn nghi ngờ gì nữa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Tầm quan trọng của truy cập băng thông rộng nông thôn đối với lãnh đạo CNTT