Quả táo sẽ báo cáo tiết lộ máy tính xách tay MacBook Pro mới trên toàn cầu ngày hôm nay. Theo nhà phân tích đáng chú ý của Apple Đánh dấu Gurmancái mới MacBook được cung cấp bởi chipset dựa trên M2 mới nhất.

Dòng sản phẩm dự kiến ​​cho ngày hôm nay sẽ bao gồm các phiên bản 2023 của màn hình 14 inch và 16 inch MacBook Pro với chip M2 Pro và M2 Max.

Thông thường, Apple sẽ công bố các sản phẩm vào thứ Ba, nhưng một tuyên bố chính thức từ Apple vẫn đang được chờ đợi.

Trong một tweet, Gurman nói, “Cái mới MacBook Ưu điểm sắp xảy ra (Apple sẽ có thông báo vào ngày mai, ngày 17 tháng 1- với các cuộc họp báo vào cuối tuần này và lệnh cấm vận sẽ được dỡ bỏ vào thứ Hai tới).” Vì Apple hoạt động theo múi giờ PST, người dùng Ấn Độ có thể mong đợi thông báo vào sáng mai, ngày 18 tháng 1. Như đã đề cập, việc bán hàng thực tế có thể diễn ra sau đó.

Trong vài năm gần đây, Apple đã phát hành MacBook Pro 14 và 16 mới vào tháng 3.

Người dùng Twitter Wade Penner (@wadepenner) cũng báo cáo rằng một chiếc MacBook Pro mới đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu REL của Canada. Theo dòng tweet, mẫu Apple MacBook Pro mới có số A2779. Người mách nước cho biết thiết bị sắp ra mắt có thể được cung cấp sức mạnh bởi chipset Apple M2 Max hoặc Apple M2 Pro mới nhất của công ty. Nó còn được cho là đi kèm với hỗ trợ kết nối Wi-Fi 6E / 6GHz.

ĐỌC THÊM:  OnePlus cung cấp cái nhìn đầu tiên về 10R 5G trước khi phát hành sắp tới

Một báo cáo của MacRumour gợi ý rằng nhà sản xuất iPhone cũng có thể thay đổi ‌Mac mini‌ bằng bộ xử lý ‌M2‌ mới.

Cũng đọc: Xóa các ứng dụng “ChatGPT” giả mạo này khỏi điện thoại Android của bạn ngay bây giờ