Quả táo luôn có kế hoạch quan tâm đến việc mang đến tính năng sạc không dây và đã thể hiện sự tập trung thực sự bằng cách hỗ trợ các tiêu chuẩn sạc không dây Qi trong nhiều năm. Nhưng bây giờ công ty đang có kế hoạch cung cấp đảo ngược sạc không dây trên iPhone có thể sớm thay đổi, theo các báo cáo mới nhất.

Theo báo cáo, Apple đang có kế hoạch phát triển các tính năng này mặc dù nó đã phải đối mặt với nhiều thách thức và sự chậm trễ vì các vấn đề kỹ thuật. Báo cáo nói thêm rằng Apple đã có kế hoạch hỗ trợ công nghệ này trên các mẫu iPhone 14 Pro mới nhất. Hơn nữa, Apple luôn muốn phần cứng của mình được tinh chỉnh với phần mềm nhưng có vẻ như Apple đang gặp khó khăn trong vấn đề này.

Hơn nữa, có vẻ như iPhone đã tích hợp được rất nhiều tính năng nhưng nhiệm vụ đơn giản là sạc không dây AirPod trên iPhone chỉ là một giấc mơ viển vông. Mặt khác, SAMSUNG đang cung cấp cho những người chi tiêu lên tới 1 lakh Rs và lý tưởng nhất là Apple cũng sẽ có nó trong kho vũ khí của họ.

Báo cáo nói thêm rằng Apple đang lên kế hoạch cho một điều gì đó khác biệt với phiên bản sạc không dây ngược. Apple đang có kế hoạch sử dụng tối ưu hóa phần mềm để kích hoạt âm báo sạc để cảnh báo người dùng rằng quá trình sạc thiết bị đã bắt đầu.

ĐỌC THÊM:  Các ưu đãi của Echo Show 8 tiếp tục xuất hiện trong đợt giảm giá Thứ Hai Điện Tử của Amazon

Apple cũng đang có kế hoạch đảm bảo rằng việc sạc qua iPhone không có bất kỳ tác động bất lợi nào đối với cả hai thiết bị trong hợp đồng thông qua cuộn dây sạc không dây. Hơn nữa, công ty đã làm việc với MagSafe các đầu nối trên pin dành cho người dùng iPhone nhưng giờ đây việc đưa nó vào iPhone với các linh kiện bên trong lại là một vấn đề hoàn toàn khác.