Nó đã hoạt động tốt… sau 21 năm, iPod không còn nữa. Apple đã thông báo rằng iPod Touch hiện tại – từ năm 2019 – sẽ là iPod cuối cùng và đã bị ngừng sản xuất. Vì vậy, bạn sẽ chỉ có thể nhận được một cái khi còn hàng.

Trong một tuyên bố đơn giản, Apple cho biết “iPod Touch sẽ có sẵn trong khi nguồn cung cuối cùng. iPod đã định nghĩa lại cách âm nhạc được khám phá, nghe và chia sẻ. ”

Greg Joswiak, Phó chủ tịch cấp cao về Tiếp thị Toàn cầu của Apple thích nói về tương lai hơn là quá khứ trong thông báo.

“Âm nhạc luôn là một phần cốt lõi của chúng tôi tại Apple và mang nó đến với hàng trăm triệu người dùng theo cách mà iPod đã tác động nhiều hơn đến ngành công nghiệp âm nhạc – nó còn xác định lại cách âm nhạc được khám phá, nghe và chia sẻ.

“Ngày nay, tinh thần của iPod vẫn sống mãi. Chúng tôi đã tích hợp trải nghiệm âm nhạc đáng kinh ngạc trên tất cả các sản phẩm của mình, từ iPhone đến Apple Watch đến HomePod mini và trên Mac, iPad và Apple TV. Và Apple Music mang đến chất lượng âm thanh hàng đầu trong ngành với sự hỗ trợ cho âm thanh không gian – không có cách nào tốt hơn để thưởng thức, khám phá và trải nghiệm âm nhạc ”.

ĐỌC THÊM:  6 sự cố thường gặp của Samsung Galaxy S20 và cách khắc phục chúng

IPod ban đầu, được giới thiệu vào ngày 23 tháng 10 năm 2001, là máy nghe nhạc MP3 đầu tiên có thể đóng gói 1.000 bài hát và pin 10 giờ vào một gói nhỏ – nó trở thành thiết bị tiên phong, nhưng nhanh chóng bị phá hủy sáu năm sau đó bởi một thứ gọi là iPhone.