Ngoài các điểm du lịch đẹp và đồ ăn ngon, du khách luôn có thể thưởng thức các chương trình biểu diễn truyền thống khi du lịch xuyên Việt. Một trong những chương trình đặc sắc nhất đã và đang thu hút nhiều du khách là À Ố Show. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình cũng như những điểm đặc biệt của nó.

Về AO show và điều gì làm cho nó trở nên đặc biệt

Tên ‘A O’ bắt nguồn từ ‘Lang Pho’ với nghĩa là “làng và thành phố”. ÁO khoe vẻ đẹp quyến rũ và giàu có của Cuộc sống ở nông thôn việt nam. Nó hoàn toàn trái ngược với tốc độ đô thị hóa chạy đua của quốc gia lúc bấy giờ. Nội dung chương trình bao gồm xiếc tre Việt Nam, múa và nghệ thuật tạo hình sân khấu thể hiện nét văn hóa hấp dẫn của Việt Nam.

Như bạn có thể thấy khi bạn đến thăm các tỉnh miền quê Việt Nam, tre là nét đặc trưng chính của đời sống nông thôn. Xiếc tre là sự kết hợp giữa xiếc kể chuyện và sử dụng sáng tạo cây tre để biểu diễn nghệ thuật đầy cảm hứng với âm nhạc truyền thống đặc sắc.

Xiếc tre là một bộ môn nghệ thuật đầy cảm hứng - À Ố Show

Xiếc tre là một nghệ thuật đầy cảm hứng

Tham dự chương trình, bạn cũng có thể nhìn thấy bức chân dung tương phản của Việt Nam, đó là cuộc sống đồng quê thanh bình và sự ồn ào của đô thị hóa trong khi nghe nhạc dân gian Việt Nam được chơi bằng 17 nhạc cụ truyền thống. Thêm vào đó, chương trình có thể khiến bạn cảm thấy hoàn toàn thư giãn với nét hài hước của nó. Bạn có thể thấy những nụ cười táo bạo, ngôn ngữ cơ thể gây cười của sinh vật trong những tình huống hài hước theo dõi quá trình chuyển đổi của Việt Nam từ cuộc sống nông thôn sang đô thị hóa.

ĐỌC THÊM:  Tất cả những gì bạn cần biết về tiền Việt Nam

Bạn có thể xem chương trình ở đâu và làm thế nào để mua vé?

Chương trình À Ố diễn tại Nhà hát lớn Sài Gòn. Tọa lạc tại số 7 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà hát Lớn Sài Gòn được xây dựng vào năm 1898 với những ảnh hưởng văn hóa và kiến ​​trúc của người Pháp. Đây không chỉ là giải trí tuyệt vời cho gia đình mà còn là một chương trình thú vị để xem cùng bạn bè. Giá vé dao động từ 700.000 VND đến 1.600.000 VND cho một giờ diễn. Bạn có thể đặt vé trực tuyến, tuy nhiên, bạn phải đến trước giờ chiếu 45 phút để đổi vé điện tử lấy Thẻ nhà hát.

Vở diễn tại Nhà Hát Lớn Sài Gòn - À Ố Show

Vở diễn tại Nhà hát lớn Sài Gòn

Buổi biểu diễn thường bắt đầu lúc 6 giờ chiều, và cửa rạp sẽ đóng trước giờ chiếu 15 phút. Hãy nhớ rằng chỉ một số khách được quy định trên vé điện tử mới được chấp nhận tham gia chương trình. Những người khác, bao gồm cả các thành viên trong nhóm, phải đăng ký cùng nhau để đổi vé điện tử của họ sang Thẻ nhà hát. Ngoài ra, bạn không được phép sử dụng máy ảnh, điện thoại di động, máy ghi hình và thuốc lá trong rạp chiếu phim. Bạn cũng không được phép mang đồ ăn thức uống mua ngoài, thay vào đó bạn có thể mua tại rạp.

Nếu bạn đến trễ buổi biểu diễn, bạn có thể không được ngồi ở một khu vực cụ thể ngay cả khi bạn mua vé cho khu vực đó. Và ban quản lý À Ố Show sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch giá vé. Nếu bạn đi xem chương trình với gia đình, bạn cần lưu ý rằng chương trình không phù hợp với trẻ em dưới 5 tuổi.

ĐỌC THÊM:  11 mẹo du lịch Paris thực tế mà mỗi lần đầu tiên nên biết

AO Show là một buổi biểu diễn văn hóa tốn kém, nhưng nó rất hoành tráng và vô cùng thú vị. Du khách sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ và trải nghiệm thú vị khi tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam với chương trình ÁO.

Bạn cũng có thể thích: Tất cả về Mist Show tại Việt Nam

BestPrice Travel

Hình ảnh: Internet