Ấn Độ đã trở thành thị trường hàng đầu trong thế giới đồng hồ thông minh, theo báo cáo mới của ngành. Thị trường Ấn Độ tăng trưởng 17% và trở thành thị trường lớn nhất thị trường đồng hồ thông minh trên toàn cầu vào quý 3 năm 2022, theo báo cáo.

Bất chấp lạm phát và khủng hoảng địa chính trị, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu đã tăng 30% lượng hàng bán ra trong năm.

Phân tích cao cấp Anshika Jain cho biết thị trường đồng hồ thông minh của Ấn Độ đã tăng trưởng 171% trong quý 3 năm 2022 để trở thành thị trường hàng đầu thế giới. Yếu tố chính đằng sau quý kỷ lục là mùa lễ hội của Ấn Độ. Các thương hiệu Ấn Độ mở rộng danh mục sản phẩm của họ với mức giá phải chăng và chú trọng vào sản xuất tại địa phương cũng góp phần vào sự tăng trưởng.

Quả táo loạt đồng hồ cũng tăng trưởng 48% và chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng doanh số bán hàng mạnh mẽ trên thị trường.

Tiếng ồn tăng trưởng 218% để giành lại vị trí hàng đầu tại thị trường Ấn Độ. Tuy nhiên, tia lửa mất thị phần vào tay Noise ở Ấn Độ, tụt xuống vị trí thứ hai sau Fire-Boltt.

Mặt khác, SAMSUNG đã tăng doanh số bán hàng lên 62% bằng cách ra mắt dòng Galaxy Watch 5 mới.

Hơn nữa, các lô hàng ở Bắc Mỹ, vẫn là thị trường lớn nhất từ ​​quý 4 năm 2020 đến quý 2 năm 2022, tăng 21% nhưng Ấn Độ đã tăng trưởng nhiều đến mức đẩy họ lên vị trí thứ hai trên toàn cầu.

ĐỌC THÊM:  35 Ý tưởng Tiếp thị Thân thiện với Ngân sách cho Doanh nghiệp Nhỏ