Nhà sản xuất chip AMD tiết lộ chip mới Ryzen Dòng sản phẩm Bộ xử lý sê-ri 7020 và Athlon 7020 dành cho thiết bị di động ở Ấn Độ. Điều này sẽ hỗ trợ người dùng cung cấp năng lượng cho các thiết bị “máy tính xách tay hàng ngày” có chi phí thấp hơn và năng lượng thấp hơn.

Công ty cho biết Bộ xử lý dòng Ryzen và Athlon 7020 dành cho thiết bị di động sẽ có thời lượng pin lên tới 12 giờ để người dùng có thể tận dụng tối đa máy tính xách tay của mình.

“Vào năm 2023, với sự hợp tác của các OEM của chúng tôi, AMD sẽ cung cấp máy tính xách tay hiệu suất cao, giá cả phải chăng dựa trên kiến ​​trúc nâng cao ‘Zen 2’ 6nm để mang lại hiệu quả cao hơn cho công việc, giải trí và kết nối,” Vinay Sinha, Giám đốc điều hành, Bán hàng, AMD Ấn Độcho biết trong một tuyên bố.

Công ty tiết lộ rằng nó sẽ là sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ và độ bền vì nó được xây dựng trên TSMCcủa (Công ty sản xuất chất bán dẫn Đài Loan) công nghệ sản xuất 6nm tiên tiến.

Các bộ xử lý mới này được thiết kế cho hội nghị truyền hình, cộng tác, năng suất văn phòng và đa nhiệm vì chúng có tính năng quản lý pin thông minh và phần cứng phát lại âm thanh và video chuyên dụng.

ĐỌC THÊM:  Món ăn bị chết tiệt: Sky Stream puck sẽ biến TV thông thường của bạn thành một bộ Sky Glass

Theo nhà sản xuất chip, bộ xử lý bảo mật Microsoft Pluton được tích hợp vào các hệ thống mới hỗ trợ các tính năng bảo mật của Windows 11. Hơn nữa, bộ xử lý mới nhất hỗ trợ chế độ chờ hiện đại, đánh thức bằng giọng nói và sạc nhanh.

Cũng đọc: Lý do đằng sau sự phát triển của các thành phố cấp 1, 2 ở Ấn Độ với tư cách là trung tâm khởi nghiệp