Amazon Prime Day đã trở nên lớn đến mức Amazon đã từ bỏ việc siết chặt tất cả các giao dịch của mình trong 24 giờ. Giống như vài năm trước, chắc chắn sẽ có vài ngày ưu đãi đến với bạn vào mùa Hè này.

Chúng tôi biết từ kinh nghiệm trước đây sẽ không thiếu các giao dịch để bạn chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình. Vấn đề duy nhất vẫn giống như mọi khi – cắt lúa mì khỏi trấu để lấy những hạt thực sự quan trọng. Chúng tôi sẽ thực hiện công việc cho bạn sau khi chương trình giảm giá có hiệu lực – hãy kiểm tra lại với chúng tôi mỗi ngày để tìm các giao dịch công nghệ tốt nhất được lựa chọn cẩn thận.

Ngày Amazon Prime 2022 là khi nào?

Câu hỏi tuyệt vời. Amazon đã xác nhận sự kiện mua sắm sẽ diễn ra vào tháng Bảy. Nhưng ngày chính xác của Prime Day 2022 vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Theo các ngày trước đó, thời gian có khả năng nhất sẽ là Thứ hai, ngày 18 tháng 7 đến thứ ba, ngày 19 tháng 7 năm 2022.

Năm ngoái nó diễn ra từ ngày 21 đến ngày 22 tháng 6, nhưng đó là do đại dịch. Sự kiện bán hàng diễn ra trong tháng 7 (khoảng 16/17) vào năm 2015-2019, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một ngày tương tự trong sự trở lại của hình thức. Năm 2020, ngày này cũng bị lùi lại đến tháng 10 vì tình hình toàn cầu lúc bấy giờ.

Đánh dấu trang này và tiếp tục đọc mọi thứ bạn cần biết về Prime Day 2022. Và theo dõi chúng tôi trên Twitter để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bạn chưa phải là thành viên Prime? Tải xuống ngay bây giờ với bản dùng thử ba mươi ngày. Cảm ơn chúng tôi sau.

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Prime Day năm ngoái

Amazon Prime Day là gì?

Prime Day là ngày Amazon bỏ túi nhiều hơn là Thứ Sáu Đen, một sự kiện thường niên hàng năm với các chương trình giảm giá dành riêng cho mọi loại sản phẩm mà công ty bán ra với một điều khoản nhỏ – bạn phải là thành viên Amazon Prime để tận dụng lợi thế.

Tuy nhiên, đừng để điều đó làm bạn nản lòng, vì Prime là một việc khá tốt bất kể Prime Day.

Để bắt đầu, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào dịch vụ Amazon Prime Instant Video (bạn sẽ tìm thấy danh sách các bộ phim và chương trình truyền hình hay nhất để xem trên Prime Video tại đây), nhưng cũng bao gồm Prime Âm nhạc và Thư viện cho vay Kindle, cùng với giao hàng không giới hạn trong một ngày từ thị trường trực tuyến khổng lồ của Amazon.

Amazon đã nâng cao lợi thế khi nói đến việc tuyển dụng Prime trong những ngày trước đợt giảm giá lớn, vì vậy bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày cho Prime nếu bạn chưa từng sử dụng nó trước đây. Sau thời gian dùng thử, nó sẽ đặt lại cho bạn 79 bảng cho cả năm hoặc 7,99 bảng một tháng, nhưng tất nhiên bạn có thể hủy dùng thử bất cứ lúc nào.

ĐỌC THÊM:  Điện thoại thông minh mới nhất silicon của Qualcomm đi đầu hơn một chút

Các giao dịch tốt nhất được gọi là giao dịch Spotlight, thường sẽ có sẵn với số lượng hạn chế, với Giao dịch chớp nhoáng đi kèm với chúng, sẽ chỉ kéo dài trong sáu giờ. Với cả hai điều này, bạn sẽ muốn nhanh chóng nếu bạn thích những gì bạn thấy.

Làm thế nào để nhận được khoản tiết kiệm tốt nhất trong ngày Prime Day

Mặc cả có thể rất hấp dẫn, nhưng nếu bạn có danh sách mua sắm các sản phẩm bạn muốn mua trong Ngày ưu đãi, việc nghiên cứu trước một chút sẽ đảm bảo món hời mà bạn nhận được thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền mặt.

Việc tiết kiệm được nêu cũng có thể dựa trên RRP thay vì những gì nó bán trên trang web bình thường. Đó là một thủ thuật hơi lén lút nhưng là một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong cuốn sách. Nếu bạn đã để mắt đến một thứ gì đó, thì có thể đáng để tìm hiểu giá của nó ngay bây giờ, vì vậy bạn biết nó thực sự có giá bao nhiêu.

Đó là những giao dịch chính hãng – và có rất nhiều trong số đó – có khả năng được chốt nhanh chóng, vì vậy hãy sẵn sàng bắt đầu nhấp chuột ngay khi chúng xuất hiện. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về thời gian bắt đầu để bạn có thể chuẩn bị.

Ồ, và một điều nữa… Không chỉ có Amazon mà bạn nên xem qua. Các nhà bán lẻ khác nhanh chóng tham gia vào hoạt động náo nhiệt của Prime Day và cố gắng kết thúc bữa tiệc bằng các giao dịch của riêng họ! Các ví dụ hàng đầu năm ngoái bao gồm Currys PC World và Dell, vì vậy, chúng tôi sẽ theo dõi các giao dịch chống Ngày Prime cho bạn!

Ưu đãi tốt nhất của Amazon Prime Day năm ngoái

Amazon Echo Buds (£ 49,99)

Tiết kiệm được 58% so với mức giá thông thường là 119,99 bảng, thỏa thuận sớm này đối với phiên bản 2021 của Echo Buds là một sự điên rồ. Việc Amazon sử dụng mạng không dây thực sự có lẽ không phải là thứ truyền cảm hứng nhất nhưng Buds đã rất đáng đồng tiền bát gạo nhờ khả năng giảm tiếng ồn tuyệt vời và tích hợp Alexa rảnh tay.

Camera an ninh Blink Mini (£ 21,99)

Với âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động và tích hợp Alexa, chiếc máy ảnh 1080p nhỏ bé này lý tưởng để giữ các tab ở bên trong nhà khi bạn đi vắng. Thường được bán với giá 34,99 bảng Anh, khiến cho đợt giảm giá sớm trong Ngày chính thức này giảm 37%.

Đổ chuông chuông cửa có hình (£ 35)

Thường là £ 49, phiên bản mới nhất của chuông cửa Ring của Amazon hiện có sẵn với mức chiết khấu 29%. Nó đi kèm với giao tiếp hai chiều, quay video 1080p và cảnh báo chuyển động ping đến điện thoại của bạn.

ĐỌC THÊM:  Apple được cho là đang có kế hoạch chuyển iPhone sang USB-C với iPhone 15

Amazon Music Unlimited (miễn phí trong bốn tháng)

Với 70 triệu bản nhạc và các bản nhạc không mất chất lượng cao được bao gồm mà không phải trả thêm phí, Amazon Music Unlimited là một dịch vụ phát trực tuyến tốt hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Bạn muốn thử nó cho chính mình? Bản dùng thử miễn phí thông thường kéo dài một tháng đã được kéo dài thành bốn tháng nhân Ngày Prime.

Amazon Kindle Unlimited (miễn phí trong ba tháng)

Thường có giá 7,99 bảng một tháng, các thành viên Prime hiện có thể tải Kindle Unlimited – dịch vụ đăng ký tất cả những gì bạn có thể đọc với hơn một triệu sách điện tử, đăng ký tạp chí và sách nói – miễn phí trong ba tháng.

Tư cách thành viên Audible (99p trong ba tháng)

Dịch vụ sách nói nội bộ của Amazon thường có giá 7,99 bảng một tháng. Đổi lại, bạn nhận được một khoản tín dụng hàng tháng để mua sách nói, cùng với quyền truy cập vào các podcast độc quyền và nội dung khác. Đối với Prime Day, các thành viên mới có thể nhận được ba tháng với ít hơn một quid – một điều tuyệt vời. Chỉ cần nhớ hủy trước khi khoảng thời gian đó kết thúc nếu bạn không muốn chuyển sang tư cách thành viên trả phí.

Tai nghe Apple AirPods Pro (£ 189,97)

Không phải thường xuyên mà phần cứng của Apple được bán ra, nhưng bạn hiện có thể tiết kiệm được 24% (hoặc 59,03 bảng Anh) khi mua tai nghe không dây thực sự AirPods Pro. Với tính năng khử tiếng ồn chủ động và EQ thích ứng giúp điều chỉnh âm thanh phù hợp với hình dạng tai của bạn, đây là một số loại tai nghe nhét tai linh hoạt nhất hiện nay. Đọc xem xét đầy đủ của chúng tôi tại đây.

TV 4K Samsung 43AU7110 43 inch (£ 399)

Tiết kiệm £ 100 (20 phần trăm) trên TV thông minh 4K nhỏ gọn này từ phạm vi năm 2021 của Samsung. Nó đi kèm với hỗ trợ HDR10 + và Bluetooth.

TV 4K LG 43UP75006LF 43 inch (£ 369)

Một mô hình 43 inch mới được phát hành khác với 4K và HDR, TV LG này hiện đang được bán với mức chiết khấu £ 71 (hoặc 16 phần trăm).

TV HD 32 inch Hisense 32A5600FTUK (£ 199)

Không cần 4K? Bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại ngăn nắp cho một không gian nhỏ? Bạn có thể chọn mẫu Hisense này ngay bây giờ với giá thấp hơn 50 bảng Anh so với giá thông thường.