Tất cả chúng ta đều thích một giao dịch tốt, đặc biệt là trên các tiện ích mới nhất. Đối với nhiều người trong chúng ta, Ngày Amazon Prime được khắc lên lịch với hy vọng mang lại một khoản siêu tiết kiệm cho điện thoại, máy tính xách tay và hơn thế nữa. Chúng tôi có tin tốt! Amazon đã xác nhận sự kiện tiết kiệm sẽ diễn ra một lần nữa vào tháng Bảy năm nay.

Trong hội nghị thu nhập hàng quý của Amazon, công ty đã tiết lộ rằng “năm nay, Prime Day sẽ diễn ra vào tháng 7 tại hơn 20 quốc gia”. Nó trở lại thành hình sau một số ngày gián đoạn trong đại dịch. Bỏ qua hai năm vui nhộn, Prime Day diễn ra vào ngày 15 và 16 tháng 7 năm 2019, và ngày 16 và 17 tháng 7 năm 2018.

Nếu Amazon đi theo xu hướng tương tự, chúng tôi có thể dự kiến ​​Ngày chính thức vào Thứ Hai ngày 18 tháng 7 đến Thứ Ba ngày 19 tháng 7. Nó có thể rơi vào cuối tuần trước nếu Amazon giữ ngày chốt là ngày 16. Mặc dù vậy, chúng tôi cho rằng có nhiều khả năng xảy ra sự kiện Thứ Hai / Thứ Ba hơn.

Như bạn có thể đã nhận thấy, mặc dù tên Prime Ngày, đó là một sự kiện kéo dài hai ngày. Trong quá khứ, Amazon đã phải vật lộn để có được tất cả các giao dịch mà không gặp phải vấn đề về cổ phiếu. Hóa ra, hai ngày mua sắm là lý tưởng!

ĐỌC THÊM:  Kính Nreal Air AR xác nhận sẽ có mặt tại EE từ ngày 20 tháng 5

Chúng tôi đã nhiều lần thấy một số giao dịch tốt hơn trong sự kiện của Amazon so với ngày Thứ Sáu Đen. Đó chắc chắn là một sự kiện mua sắm cần chú ý, với khả năng cao là bạn có thể ghi được nhiều điểm. Để có được những thứ tốt cần một số sàng lọc thông qua các giao dịch naff. Điều đó đang được nói, các lựa chọn thay thế liên quan đến những người đi phượt vào một buổi sáng tháng mười một lạnh giá.

Để truy cập bất kỳ ưu đãi nào trong Ngày Prime, bạn cần phải là thành viên của Amazon Prime. Bạn chưa phải là thành viên Prime? Nhận bản dùng thử miễn phí ba mươi ngày. Tuy nhiên, đừng tuyên bố điều đó ngay lập tức, nếu không ba mươi ngày của bạn sẽ hết trước sự kiện!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

ĐỌC THÊM:  Cách Công nghệ Tài chính cho phép các ngân hàng tư duy vượt trội