Trước Ngày Cửa hàng Thu âm, Cambridge Audio đã phát hành bàn xoay Bluetooth Alva TT V2 cao cấp của mình tại Anh và Mỹ.

Bộ bài lần đầu tiên được công bố tại CES năm nay. Nó đi kèm với một sân khấu hình ảnh có thể chuyển đổi tích hợp và với aptX HD Bluetooth, nó cho phép phát trực tuyến độ phân giải cao 24-bit / 48kHz. Các tính năng mới bao gồm một âm báo cập nhật với một nắp có thể tháo rời để nó sẽ theo dõi hồ sơ của bạn một cách chính xác.

Cambridge Audio Alva TT V2 hiện có sẵn với giá $ 1,999 / £ 1,700 từ các cửa hàng Richer Sounds ở Vương quốc Anh và trực tiếp từ Cambridge Audio.

Công ty đã ra mắt Alva TT ban đầu cách đây ba năm và đó là một thành công 5 sao trong cuốn sách của chúng tôi.

Alva TT V2 vẫn là ổ đĩa trực tiếp giống như Alva TT ban đầu cho tốc độ ổn định và tấm trên cùng bằng nhôm nặng và đĩa polyoxymethylene (POM) để chống rung từ nơi khác. Ngoài ra còn có một hộp mực Alva MC (Cuộn dây chuyển động) được cài đặt sẵn.

Giai đoạn phono có thể chuyển đổi có nghĩa là nó sẽ chơi tốt với bất kỳ bộ khuếch đại âm thanh nổi hiện có nào nhưng cũng cung cấp một con đường nâng cấp dễ dàng cho những người muốn xây dựng thiên đường âm thanh của họ. Nhân danh tính linh hoạt, cũng có tùy chọn tắt Bluetooth nếu bạn muốn.

Người chơi chị em là Alva ST trị giá £ 849 – một bàn xoay truyền động bằng dây đai với tấm trên cùng bằng nhôm 1mm và được chế tạo từ vật liệu hấp thụ rung động. Nó đi kèm với một hộp mực nam châm chuyển động Audio Technica AT-VM95e và có thể dễ dàng thay thế hộp này cho thứ khác.

Giống như Alva TT V2, nó chia sẻ tính năng phát trực tuyến Bluetooth aptX HD, giai đoạn hình ảnh có thể chuyển đổi, cùng với âm báo mới.

ĐỌC THÊM:  Family Guy gặp Mario Kart trong trò chơi đua xe mới của Apple Arcade