Amazon đã công bố một tính năng mới sẽ được triển khai cho các thiết bị Alexa ngày hôm nay sẽ làm cho việc tích hợp chuông cửa thông minh và camera an ninh trở nên hữu ích hơn một chút.

Sau khi xuất hiện, bản cập nhật mới sẽ cho phép tất cả chuông cửa và máy ảnh được chứng nhận theo chương trình chứng nhận Hoạt động với Alexa để kích hoạt cảnh báo bằng giọng nói Alexa, cho bạn biết rằng một người được phát hiện trước cửa nhà bạn. Các thiết bị được hỗ trợ bao gồm Ring Video Doorbell Pro 2, đèn pha Nest Cam của Google, chuông cửa ngoài trời và trong nhà cũng như camera trong nhà và ngoài trời của Abode IOTA.

Không chỉ vậy, chủ sở hữu của Ring Video Doorbell Pro 2 và Ring Video Doorbell (2020) cũng sẽ được xử lý cảnh báo bằng giọng nói để phát hiện gói hàng, với cùng một tính năng được thiết lập để triển khai Abode IOTA và các camera ngoài trời trong tương lai gần .

Bạn sẽ cần một chiếc chuông cửa với tính năng thông minh phát hiện người hoặc gói hàng hiện có – bản cập nhật sẽ không làm cho bất kỳ máy ảnh cũ nào có trí thông minh mới phát hiện ra một cách kỳ diệu – nhưng nếu bạn đã sử dụng chuông cửa hoặc máy ảnh thông minh được hỗ trợ, đó thực sự là một tính năng rất đáng hoan nghênh.

ĐỌC THÊM:  5 yếu tố quyết định đơn giản để tìm ra đại lý SEO tốt nhất

Cần lưu ý rằng chủ sở hữu Ring có thiết bị tương thích sẽ cần đăng ký Ring Protect hoạt động để tính năng giọng nói Alexa mới hoạt động và bạn sẽ vẫn nhận được thông báo phát hiện người / gói hiện có trên ứng dụng tương ứng của máy ảnh. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự tiện lợi bổ sung của cảnh báo bằng giọng nói, đặc biệt là nếu điện thoại của bạn đang sạc ở phòng khác và / hoặc bạn đang bận rộn trong bếp.