Không có gì bí mật khi AirPods Max của Apple có âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn chọn một cặp, bạn đang gặp may. Amazon hiện có một thỏa thuận mà bạn không thể bỏ lỡ với mức giảm giá lên đến £ 180.

Giá đề xuất cho AirPods Max là £ 549. Đó là một mức giá khá đắt cho một cặp tai nghe, đặc biệt là khi các sản phẩm cạnh tranh như Sony WF-1000XM4 rẻ hơn từ £ 100 đến £ 200.

Như chúng tôi đã đề cập, Amazon hiện đang niêm yết AirPods Max bằng bạc với giá £ 368, tiết kiệm được £ 181 so với giá bán lẻ (hoặc giảm giá 33%, nếu bạn là một người sành sỏi). Đây không phải là một số thỏa thuận khó hiểu từ một bên thứ ba chưa từng thấy trước đây hoặc một mức giá được sở hữu trước. Đó là một danh sách chính hãng, xác thực từ chính Amazon.

Thật không may, như chúng tôi đã đề cập, thỏa thuận mới nhất chỉ giới hạn cho màu bạc. Như một lớp lót màu bạc, Amazon cung cấp 4 tùy chọn màu sắc khác cho AirPods Max với mức giá giảm là £ 449. Vì vậy, bạn vẫn có thể mua được bất kỳ chiếc tai nghe nào mình thích với giá hời và bạn cũng sẽ không phải đợi lâu vì mặt hàng đủ điều kiện để được giao hàng Prime.

Hiện tại, Amazon là nhà bán lẻ duy nhất ở Anh cung cấp tai nghe qua tai nghe của Apple với mức giá chiết khấu này. Tất nhiên, bạn có thể thử khả năng khớp giá để mặc cả việc giảm giá với nhà bán lẻ yêu thích của mình. Chúng tôi đã thử khớp giá với Currys, và họ đã chấp nhận khớp. Không cần phải nói rằng lượng cổ phiếu thay đổi.

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

Để mang đến cho bạn sự sảng khoái nhanh chóng, AirPods Max là tai nghe Bluetooth over-ear của Apple. Bản thân cốc tai được làm bằng kim loại và băng đô là lưới. Chúng đi kèm với khả năng khử tiếng ồn, âm thanh cao cấp, dễ dàng ghép nối của Apple và thời lượng pin phát lại hơn 20 giờ.