9 địa điểm tham quan trên biểu ngữ Chuyến đi đến sa mạc Las Vegas

Tín dụng hình ảnh: (L) Tim Hart trên Unsplash, (R) Alessandro Rossi trên Unsplash

Las Vegas được đặt tên khéo léo là Thành phố Tội lỗi vì nó có rất nhiều sòng bạc và khu giải trí. Nhưng nếu bạn muốn lấy lại chút cảm giác từ cuộc sống về đêm, Vegas cũng là một nơi tuyệt vời cho một chuyến du ngoạn trên đường!

Tự hỏi xem những gì bên ngoài Vegas? Có rất nhiều điểm đến tuyệt đẹp trên sa mạc và hẻm núi, hoàn hảo nếu bạn muốn ngắm nhìn những kiệt tác của thiên nhiên.

Không thể mang xe của bạn đến Vegas? Không vấn đề gì! Bạn có thể đặt thuê xe nhanh chóng và dễ dàng trên Top10Viet!

Mẹo Top10Viet: Đi du lịch với một nhóm lớn? Bạn có thể chọn từ nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu của mình, từ sedan, SUV, xe tải, v.v. trên Top10Viet!

Bây giờ chúng ta đã có phương tiện quan trọng luôn được bảo hiểm, đây là những điểm đến tốt nhất trong chuyến đi đường Las Vegas tập trung vào sa mạc!

1. Đập Hoover

Kinh ngạc trước một kỳ tích xuất sắc của kỹ thuật giữ cho Sông Colorado ở Vịnh. Đập Hoover là một điểm đến tuyệt vời cho các chuyến đi trong ngày ra khỏi Las Vegas, chỉ cách Sin City 37 phút về phía Đông Nam. Con đập cao 60 tầng này đã mở đường cho các thành phố như Las Vegas, Los Angeles và Phoenix phát triển. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử của đập tại Thính phòng Đập Hoover.

2. Hồ Mead

Hồ Mead là một điểm đến tuyệt vời khác cho chuyến đi đường bộ từ Las Vegas, vì nó chỉ cách đó 40 phút lái xe. Hồ chứa được hình thành bởi đập Hoover này cũng là một trong những hồ nhân tạo lớn nhất thế giới. Nó được bao quanh bởi phong cảnh đá tuyệt đẹp và động vật hoang dã, hoàn hảo để thực hiện các chuyến tham quan đi bộ để khám phá khu vực một cách trọn vẹn.

ĐỌC THÊM:  [UPDATED] Tất cả các yêu cầu bạn cần biết trước khi đi du lịch đến Úc

3. Hẻm núi đá đỏ

Red Rock Canyon có một số hẻm núi đẹp như tranh vẽ (làm bằng Đá sa thạch Aztec) và các đỉnh núi với màu sắc sống động mà các nhà địa chất thích nghiên cứu và các nhiếp ảnh gia thích chụp. Ngoài ra còn có rất nhiều động vật hoang dã và những con đường mòn đi bộ đường dài để thưởng thức. Điều tuyệt vời nhất là nó chỉ cách đó 20 phút, khiến nó trở thành điểm đến nổi tiếng cho chuyến đi trong ngày gần Las Vegas.

4. Thung lũng chết

Cách Vegas hai giờ đồng hồ nằm ở Thung lũng Chết ở California, điểm nóng nhất và khô hạn nhất ở Tây Bán cầu. Thung lũng là một sự pha trộn đa dạng của các địa hình — bạn sẽ ngạc nhiên trước cảnh quan đầy cát trắng, đồng cỏ tươi tốt và những đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng. Bạn cũng có thể ghé thăm Artists Drive, một ngọn đồi đa sắc màu siêu thực nổi bật trong Star Wars: A New Hope.

5. Vườn quốc gia Zion

Vườn quốc gia Zion là một điểm đến sa mạc khác cho chuyến đi đường Las Vegas của bạn. Nó được tô điểm bởi những hẻm núi, đá đỏ và thậm chí cả những vách đá màu hồng, khiến nó trở thành thánh địa cho những người yêu thiên nhiên và nhiếp ảnh gia vì vẻ đẹp tự nhiên của nó. Bạn cũng có thể nhìn thấy Checkerboard Mesa, một độ cao bằng Đá sa thạch Navajo với kiểu bàn cờ không thể tin được.

6. Hẻm núi Antelope

Antelope Canyon có thể cách Vegas hơn bốn giờ một chút, nhưng nó chắc chắn đáng để bạn lái xe. Hẻm núi khe này được chia thành năm phần, một trong những phần nổi tiếng nhất của nó là hẻm núi Lower Antelope. Kiểm tra các thành tạo siêu thực được hình thành bởi nhiều năm dòng nước và xói mòn, bạn sẽ tin rằng đó là magnum opus của tự nhiên!

7. Grand Canyon

Điểm đến tuyệt vời tiếp theo cho chuyến du ngoạn đường phố Las Vegas này hầu như không cần giới thiệu: Grand Canyon, nơi có hẻm núi lởm chởm nổi tiếng dài 227 dặm. Nó chỉ mất hơn bốn giờ một chút, rất đáng giá vì bạn đang tham quan một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới. Đó là một lực lượng của tự nhiên với các mức độ cao khác nhau, thậm chí nó có thể ảnh hưởng đến thời tiết!

ĐỌC THÊM:  Vietnam Airlines ưu đãi 'Giá vé cứu hộ' giữa thời điểm bùng phát virus Coronavirus

8. Vườn quốc gia Joshua Tree

Vườn quốc gia Joshua Tree được hình thành do sự hợp nhất của hệ sinh thái sa mạc Colorado và Mojave. Nhờ đó, nó có một loạt các loài động thực vật thú vị tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp. Thêm vào đó, nó cách Vegas ba giờ; hoàn toàn xứng đáng với ổ đĩa!

9. Palm Springs

Palm Springs là một thành phố nghỉ mát sa mạc, là điểm dừng chân hoàn hảo cho chuyến du ngoạn trên đường Las Vegas. Có vô số suối nước nóng tự nhiên và sân gôn, nơi bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời của California. Nó nhiều hơn ở khía cạnh quyến rũ, vì đây là điểm đến nổi tiếng của những người nổi tiếng ở Hollywood.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để tạm rời xa nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của Vegas? Sau đó, đã đến lúc bắt tay vào một chuyến đi trên sa mạc để tận hưởng những điểm dừng chân đẹp nhất trong khu vực và dành thời gian yên tĩnh hơn với thiên nhiên.

Mua bài báo

Những bài viết liên quan