Bạn đã sẵn sàng mang dép xỏ ngón và kính râm cho mùa hè ở Mỹ chưa? Tin tốt: bạn sẽ có tất cả từ tháng 6 đến tháng 8 (và thậm chí có thể là một chút của tháng 9) để tận hưởng nhiệt độ ấm áp, lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời.

Một trong những hoạt động mùa hè tốt nhất của Hoa Kỳ là đi thăm các công viên giải trí, vì Uncle Sam có rất nhiều nơi trong số đó. Cho dù bạn đang ở bờ biển phía Đông hay phía Tây, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn!

Thăm trong một chuyến đi làm việc? Không có mồ hôi, cũng có rất nhiều kỳ nghỉ hè để tận hưởng:

Nếu bạn đến Mỹ vào mùa hè này, không có lý do gì để bỏ lỡ một ngày vui vẻ tại một công viên giải trí với bạn bè và gia đình. Vì có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn. Dưới đây là những công viên giải trí tốt nhất ở Mỹ để ghé thăm vào mùa hè này:

Disneyland

  1. Walt Disney World Orlando

  2. Disneyland California

Universal Studios

  1. Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando

  2. Universal Studios Hollywood

Thế giới biển

  1. Seaworld Orlando

  2. SeaWorld San Diego

Legoland Florida

  1. Legoland Florida

  2. Legoland Anaheim

  3. Legoland New York


Disneyland

1. Walt Disney World Orlando

Florida được biết đến với ánh nắng của nó, đặc biệt là trong mùa hè ở Mỹ. Đó là thời tiết hoàn hảo để đi ra ngoài và tận hưởng Walt Disney World Orlando, không chỉ là Nơi Hạnh phúc nhất trên Trái đất mà còn là công viên giải trí lớn nhất trên thế giới! Đây là nơi có bốn công viên giải trí riêng biệt với các trò chơi cổ điển và các điểm tham quan mới, chẳng hạn như đi thuyền âm nhạc Đó là một thế giới nhỏ và tàu lượn siêu tốc trong nhà tương lai Núi không gian.

2. Disneyland California

Ở Bờ Tây, cụ thể là ở Anaheim, California, là nơi ban đầu Disneyland do chính Walt Disney thành lập. Mặc dù nhỏ hơn so với đối tác ở Florida, Disneyland California có rất nhiều trò chơi cổ điển và hoài cổ sẽ khiến mùa hè ở Mỹ trở nên đáng giá! Bạn cũng sẽ tìm thấy một loạt các điểm tham quan mới tại Disney California Adventure Park, bao gồm Khuôn viên Avengers và theo chủ đề Incredibles Incredicoaster.

ĐỌC THÊM:  Xe ô tô riêng từ Đà Nẵng đến Huế: Cách đi lại thoải mái nhất

Universal Studios

1. Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando

Khu nghỉ dưỡng Universal Orlando tọa lạc tại Orlando đầy nắng, Florida, nơi được mệnh danh là Thủ đô Công viên Giải trí của Thế giới. Universal là nơi các thương hiệu phim yêu thích của bạn trở nên sống động và bạn có thể trải nghiệm điều kỳ diệu của chúng thông qua các chuyến đi và điểm tham quan khác nhau. Các chuyến đi phải thử bao gồm Harry Potter và cuộc chạy trốn khỏi Gringottsmột tàu lượn trong nhà dành cho các Potterhead, và Hollywood Rip Ride Rockit, nơi bạn có thể nghe những giai điệu trong khi trải qua những khúc quanh đầy phấn khích.

2. Universal Studios Hollywood

Nếu California là điểm đến vào mùa hè ở Hoa Kỳ của bạn, Universal Studios Hollywood là một công viên giải trí tuyệt vời khác để ghé thăm. Đây là điều tuyệt vời trên phim trường và trải nghiệm nhập vai khiến bạn cảm thấy như mình là một phần của bộ phim. Công viên nổi tiếng Tham quan Studio sẽ đưa bạn đến tất cả các bộ phim trong lô, kết thúc bằng chuyến đi trên Fast & Furious – Tăng ápmột chuyến đi nhập vai 3D đưa bạn vào cuộc rượt đuổi tốc độ cao với dàn diễn viên.

Thế giới biển

1. Seaworld Orlando

SeaWorld Orlando cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới! Trải nghiệm niềm vui của một công viên giải trí với những trò trượt nước cảm giác mạnh gây giật gân (nhất định phải thử: MantaThác vô cực) và khám phá bộ sưu tập động vật hoang dã đa dạng: gấu Bắc Cực, rùa biển, Shamu và hơn thế nữa!

2. SeaWorld San Diego

Bạn có thể có được trải nghiệm tương tự ở Bờ Tây của Hoa Kỳ tại SeaWorld San Diego ở California. Giống như người anh em Orlando, SeaWorld San Diego cũng mang đến những cuộc gặp gỡ động vật biển và những chuyến đi thú vị. Tuy nhiên, San Diego có những điểm tham quan độc đáo đối với công viên của nó như Lươn điệntàu lượn cao nhất và nhanh nhất thành phố.

Legoland Florida

1. Legoland Florida

Vẫn ở Florida đầy nắng là LEGOLAND® Florida, nơi có 50 trò chơi, chương trình và điểm tham quan theo chủ đề lego cho cả gia đình! Một trong những trò chơi tốt nhất trong công viên (chưa kể đến kỹ thuật tiên tiến nhất) bao gồm Lego Movie Masters of Flight, một trải nghiệm phim / tàu lượn sống động dựa trên nhượng quyền thương mại Lego Movie. Để có chút hồi hộp, bạn có thể tiếp tục Trường dạy bay, một tàu lượn siêu tốc lơ lửng, nơi bạn có thể thả lỏng đôi chân của mình trong không khí!

ĐỌC THÊM:  10 sự thật thú vị bạn chưa biết về Thụy Sĩ

2. Legoland Anaheim

Trong khi Legoland California có 16 trò chơi tương tự như đối tác Orlando, bạn sẽ rất vui khi biết rằng khi bạn ở Golden State, bạn vẫn sẽ có 12 chuyến đi mới để thử! Thưởng thức chuyến đi thuyền trong câu chuyện cổ tích (Câu chuyện cổ tích Brook) và chuyến đi trực thăng (Sky Patrol) cũng như LEGO Movie ™ 4D Một cuộc phiêu lưu mớimột chuyến đi nhập vai lấy bối cảnh trong The Lego Movie.

3. Legoland New York

Bỏ qua danh sách các công viên giải trí nên đến vào mùa hè ở Mỹ là Legoland New York. Công viên rộng 520 mẫu Anh là công viên lớn nhất trong số các Legoland ở Mỹ cũng như mới nhất, mở cửa vào tháng 4 năm 2022. Tương tự như Florida, nó có 50 trò chơi, chương trình và điểm tham quan theo chủ đề lego nhưng có bộ trò chơi riêng cho bạn. chỉ có thể tìm thấy ở New York, như galleon bánh răng quay Neo Away và đi thuyền tự lái Học viện Cảnh sát biển.