Đại dịch gần đây đã có một tác động tàn phá nền kinh tế. Với sự gia tăng nhanh chóng của lạm phát, mọi người đang tìm kiếm cơ hội để kiếm thu nhập thụ động. Điều hành một công việc kinh doanh phụ là một cách tuyệt vời để tạo thêm tiền mặt. Hối hả bên lề giúp bạn xây dựng các kỹ năng của mình và đánh bóng chúng theo thời gian. Một khi bạn bắt đầu kiếm tiền từ kinh doanh trực tuyến, bạn có thể tạm biệt với công việc 9 đến 5 bận rộn.

Dưới đây là 8 ý tưởng kinh doanh phụ tốt nhất để bạn tạo thu nhập thụ động trong năm nay:

1. Trở thành Trợ lý ảo

Cách dễ nhất để bắt đầu hành trình kiếm tiền trực tuyến của bạn là trở thành một trợ lý ảo. Nó không yêu cầu kỹ năng cấp chuyên gia hoặc nền tảng kinh doanh. Một trợ lý ảo giúp các doanh nghiệp trực tuyến quản lý hoạt động của họ. Bạn cần chăm sóc các chức năng quản trị, kỹ thuật, bán hàng và tiếp thị của một cửa hàng trực tuyến hoặc trang web thương mại điện tử. Ưu điểm là không cần đầu tư. Bạn có thể chỉ cần hỗ trợ một doanh nghiệp với các hoạt động hàng ngày của nó và được trả tiền khi ở nhà của bạn.

2. Tìm hiểu Cách bán hàng trên AliExpress

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến không phải lúc nào cũng cần đầu tư nhiều. Nếu bạn muốn kiếm tiền từ kinh doanh trực tuyến, bạn có thể thử bán hàng trên AliExpress. AliExpress là một trong những trang web bán buôn lớn nhất trên thế giới. Các nhà bán lẻ từ khắp nơi trên thế giới đăng ký với AliExpress để bán sản phẩm tại hơn 20 quốc gia ở Châu Âu.

Để làm cho doanh nghiệp của bạn thành công, bạn phải nghiên cứu kỹ xu hướng thị trường, sản phẩm theo yêu cầu và nhà cung cấp hiệu quả. Loại sản phẩm và nhà cung cấp bạn chọn đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn.

Hình ảnh do Pexels cung cấp

3. Trở thành Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

Truyền thông xã hội không chỉ là để tương tác với mọi người. Nhiều người và doanh nghiệp trên toàn thế giới đang kiếm được vô số tiền thông qua phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn có những kỹ năng mà bạn muốn giới thiệu với thế giới, bạn có thể trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bắt đầu tương tác nhiều hơn trên mạng xã hội, đăng video và hình ảnh, tạo cơ sở người hâm mộ và trở nên nổi tiếng.

ĐỌC THÊM:  Alva TT V2 cao cấp của Cambridge Audio được phát hành tại Vương quốc Anh

Những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cộng tác với các doanh nghiệp và các đối tác khác để tạo nội dung quảng bá sản phẩm của họ. Đây được gọi là tiếp thị người ảnh hưởng. Bạn cũng có thể tạo kênh YouTube và tạo video chất lượng. Sau khi video của bạn bắt đầu nhận được hàng nghìn lượt xem, bạn có thể kiếm tiền từ kênh của mình và tạo nguồn doanh thu.

4. Trở thành nhà tiếp thị liên kết

Nếu bạn muốn kiếm tiền trực tuyến bằng cách quảng bá sản phẩm của nhiều nhà sản xuất khác nhau, hãy thử tiếp thị liên kết. Nhà tiếp thị liên kết quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu thông qua trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội của họ. Tiếp thị liên kết khác với quảng cáo. Một nhà tiếp thị liên kết giới thiệu một sản phẩm mà họ đã sử dụng cho độc giả và người theo dõi của họ. Bạn cần thêm các liên kết liên kết vào các trang web hoặc các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Người đọc hoặc người theo dõi của bạn sẽ nhấp vào liên kết hoặc tiếp tục mua sản phẩm và bạn sẽ được trả tiền cho mỗi lần nhấp, bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

Hãy xem hướng dẫn tiếp thị liên kết cuối cùng dành cho người mới bắt đầu này.

5. Bắt đầu Dropshipping

Đối với những người muốn bắt đầu kinh doanh trên internet mà không cần phải lưu trữ hàng tồn kho thực, dropshipping là giải pháp tốt nhất. Dropshipping là một mô hình kinh doanh B2C, trong đó một công ty bán hàng trực tuyến, nhưng một nhà cung cấp bên thứ ba sẽ thực hiện và giao hàng. Vì lý do này, hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn phụ thuộc rất nhiều vào nhà cung cấp và bạn phải lựa chọn nhà cung cấp một cách cẩn thận.

Để tìm hiểu thêm về dropshipping, hãy làm theo hướng dẫn này để bắt đầu kinh doanh dropshipping.

6. Trở thành một Freelancer

Kiếm tiền tự do là một trong những nền tảng trực tuyến lớn nhất để kiếm tiền. Nếu bạn có các kỹ năng có thể sử dụng để kiếm thu nhập thụ động, hãy tạo hồ sơ người bán và bắt đầu cung cấp dịch vụ tự do. Nhiều trang web làm việc tự do như Fiverr, Upwork, Freelancer, v.v., cung cấp một nền tảng để bán kỹ năng của bạn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Để tạo một hồ sơ người bán hoàn hảo, bạn cần xác định thị trường ngách của mình, điền vào tất cả dữ liệu được yêu cầu, giới thiệu danh mục đầu tư của bạn và tìm kiếm những khách hàng đang tìm kiếm các dịch vụ mà bạn cung cấp.

ĐỌC THÊM:  Căng thẳng và không ngủ? Làm thế nào bạn có thể cải thiện giấc ngủ của bạn

Theo liên kết để tìm hiểu cách bắt đầu các dịch vụ tự do của bạn.

Hình ảnh lịch sự o Unplash

7. Bắt đầu giao dịch ngoại hối

Giao dịch ngoại hối có nghĩa là việc trao đổi một loại tiền tệ này cho một loại tiền tệ khác cho các mục đích thương mại, kinh doanh hoặc các mục đích khác. Các xu hướng giao dịch ngoại hối mới nhấn mạnh vào việc đầu cơ vào giá trị tiền tệ để kiếm lợi nhuận lớn hơn.

Giao dịch ngoại hối là một mạo hiểm rủi ro cao với tỷ suất lợi nhuận lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm trang web tốt nhất để học giao dịch ngoại hối, hãy nhấp vào đây.

8. Bắt đầu Blog của bạn

Tiếp thị nội dung là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Một hình thức tiếp thị nội dung là tạo một trang web blog và viết blog. Hàng nghìn người đã bắt đầu viết blog của họ như một phương tiện để kiếm thu nhập thụ động. Bạn cũng có thể kiếm được lợi nhuận khổng lồ từ các blog và bài báo. Bạn có thể chia sẻ blog của mình trên các trang web truyền thông xã hội để tăng lượng truy cập vào blog của bạn.

Nếu bạn chưa quen với việc viết blog, hãy đọc hướng dẫn này để tăng lượng truy cập vào blog của bạn.

Kiếm tiền trực tuyến là cách tốt nhất để tạo thu nhập thụ động và tiết kiệm tiền cho các dự án kinh doanh trong tương lai. Để khám phá những cách tốt hơn để kiếm tiền trực tuyến, hãy bắt đầu học từ eStartWeb. Nó sẽ hướng dẫn bạn kiếm tiền từ các doanh nghiệp và dịch vụ trực tuyến. Với eStartWeb, bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình và khám phá những cách mới để kiếm tiền trực tuyến.

Nhấp vào đây để bắt đầu hành trình kiếm tiền của bạn hoặc đăng ký miễn phí để tìm hiểu thêm.