Hooters đã phát triển một danh tiếng khét tiếng trong những năm qua, một phần là do sự lựa chọn phong phú của các món cánh chiên và bánh mì. Mặc dù những món ăn trong thực đơn này có thể là một trong những điểm thu hút lớn thu hút khách hàng qua cửa, nhưng gọi món chúng sẽ không mang lại lợi ích gì cho chế độ ăn kiêng của bạn.

“Tôi có lẽ không nên nhìn vào thực đơn của Hooters khi đói, nhưng than ôi, tôi đã làm,” Katie Tomaschko, MS, RDN, CDN, và cộng tác viên tại Sporting Smiles đã nói với chúng tôi. “Và tôi có thể nói với bạn rằng phần lớn thức ăn của họ khá không tốt cho sức khỏe.”

Vấn đề chính nằm ở lượng dầu được tìm thấy trong mỗi món cánh, món khai vị và bánh sandwich. Tomaschko nói: “Hầu hết tất cả các món khai vị của họ đều được chiên. “Thực phẩm chiên ngập dầu chứa nhiều chất béo không lành mạnh, calo và thường là natri. Ngay cả cánh của chúng cũng được bọc bằng thịt xông khói, thêm một lớp chất béo bão hòa khác cho chúng.”

Nếu bạn không thể tưởng tượng một tương lai không có Hooters, hãy lưu ý rằng bạn vẫn có thể tìm cách để thưởng thức nhiều bữa ăn ở đây. “Miễn là bạn đang luyện tập điều độ và không tạo thói quen ăn ở đây thường xuyên, tôi sẽ nói rằng hãy gọi bất cứ thứ gì bạn thực sự thèm, nhưng hãy tập ăn có tâm và cố gắng không ăn quá nhiều (không có gì sai khi mang thức ăn thừa về nhà !), “Tomaschko khuyên.

Đó là một chính sách tốt để thực hành nói chung, nhưng nếu bạn muốn gây ra thiệt hại ít nhất có thể, hãy đọc để biết thêm về bảy bữa ăn bạn không bao giờ nên đặt tại Hooters.

những người biểu tình rất nhiều
Được phép của Hooters

1.430 calo, 99 g chất béo (23 g chất béo bão hòa), 3.050 mg natri, 110 g carbs (10 g chất xơ, 4 g đường), 25 g protein

Tater tots không chính xác nổi tiếng là tốt cho sức khỏe, nhưng món khai vị đặc biệt này có thể dễ dàng làm cho mặt truyền thống của tots trông lành mạnh như một món salad. Món khai vị chứa đầy muối và chất béo trong một ngày, chưa kể đến gần 75% lượng calo khuyến nghị hàng ngày của bạn. Nếu bạn kết thúc đặt món này, hãy chắc chắn rằng bạn chia nó ra cho nhóm của bạn để giảm thiểu thiệt hại cho chế độ ăn uống.

hooters bánh mì cá lớn chiên
Được phép của Hooters

1.220 calo, 79 g chất béo (17 g chất béo bão hòa), 1.740 mg natri, 85 g carbs (4 g chất xơ, 12 g đường), 46 g protein

Trên lý thuyết, một chiếc bánh mì kẹp cá không phải là tệ đối với bạn, nhưng nếu bạn gọi món bánh mì kẹp cá chiên của Hooters với nước sốt tartar, bạn có thể mong đợi một lượng muối và chất béo khổng lồ trong một lần ăn. Tuy nhiên, có một số tin tốt: “[Hooters’] Các lựa chọn hải sản không quá tệ — rất nhiều loại cá bạn có thể nướng hoặc chiên, giúp giảm lượng chất béo và calo, “Tomaschko nói. Hãy đặt mua phiên bản nướng của bánh sandwich này để bỏ qua một số dầu và thưởng thức một bữa ăn lành mạnh hơn quyền mua.

ĐỌC THÊM:  Các bác sĩ cho biết một tác dụng phụ chính của việc uống soda ăn kiêng mỗi ngày
cánh ban đầu hooters
Được phép của Hooters

7.000 calo, 429 g chất béo (95 g chất béo bão hòa), 4.670 mg natri, 370 g carbs (20 g chất xơ, 0 g đường), 369 g protein

Rất ít người có kế hoạch ngồi xuống và ăn 50 chiếc cánh cùng một lúc, nhưng những người cần phải lưu ý thực tế rằng Những chiếc cánh có xương gốc của Hooters mang đến 7.000 calo cho mỗi đơn hàng. Yếu tố vô lý trong 429 gam chất béo, 370 gam carbs và lượng muối trong một ngày, và bạn đang nhìn vào một trong những bộ cánh không lành mạnh nhất ngoài kia. Ngay cả khi bạn chia phần này cho ba người, bạn vẫn có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho kế hoạch ăn uống hàng ngày của mình.

hooters xoắn texas tan chảy
Được phép của Hooters

1.020 calo, 69 g chất béo (27 g chất béo bão hòa), 3.920 mg natri, 61 g carbs (2 g chất xơ, 18 g đường), 41 g protein

Có một lý do khiến bánh mì nướng Texas nằm trong danh sách những loại bánh mì tồi tệ nhất mà bạn có thể ăn của chúng tôi, và phiên bản bánh mì nóng chảy của Hooters phục vụ trên bánh mì nướng Texas đưa nó lên một tầm cao mới. Ngoài việc tiêu thụ một nửa lượng calo trong ngày trong mỗi chiếc bánh sandwich, điều này làm tan chảy quá tải natri và chất béo cho bạn. Nếu bạn chọn món bánh mì sandwich này, bạn có thể tiết kiệm một nửa của nó để dùng sau này.

Nếu bạn thực sự thèm món patty tan chảy, bạn không cần phải nhờ đến Hooters để chế biến món sandwich này. Thay vào đó, hãy thử The Ultimate Patty Melt Recipe để thưởng thức món patty tan chảy mà không chứa quá nhiều muối, chất béo hoặc calo.

bánh burger hooters chạy tại nhà
Được phép của Hooters

1.080 calo, 77 g chất béo (31 g chất béo bão hòa), 5.400 mg natri, 46 g carbs (2 g chất xơ, 6 g đường), 51 g protein

“Có vẻ như bánh mì kẹp thịt Home Run (có bốn miếng bánh mì kẹp thịt!) … rất có thể [contains] lượng chất béo bão hòa, natri và calo cao nhất, làm cho [it one] Tomaschko nói. Hãy chú ý đến lời cảnh báo đó và bỏ qua cơn đau tim này khi ăn một chiếc bánh mì. Nó có đủ natri trong gần hai ngày, cùng với lượng chất béo có giá trị trong cả ngày cho mỗi chiếc bánh mì. Và điều đó không cần tính thêm gia vị hoặc một bên là khoai tây chiên, khiến cho món bánh mì kẹp thịt xếp chồng lên nhau trở nên đặc biệt rắc rối. Nếu bạn đang thèm một chiếc bánh mì kẹp thịt, hãy chọn một miếng bánh nhỏ hợp lý hơn.

ĐỌC THÊM:  6 loại thức ăn nhanh cần tránh nếu bạn có lượng cholesterol cao

CÓ LIÊN QUAN: 11 bí mật mà người phục vụ cử tri muốn bạn biết

hooters daytona bãi biển cánh
Được phép của Hooters

5.500 calo, 372 g chất béo (88 g chất béo bão hòa), 7.760 mg natri, 468 g carbs (29 g chất xơ, 58 g đường), 337 g protein

Đôi cánh kiểu Daytona Beach âm thanh giống như chúng có thể lành mạnh hơn một chút so với cánh chiên truyền thống. Sau cùng, chúng chỉ được chiên sơ qua, nướng và nướng trước khi dọn ra bàn. Ngay cả khi không có nước sốt, món ăn với số lượng lớn gồm 50 cánh này cũng khiến thực khách phải tròn mắt.

Nếu bạn chọn tự mình tìm hiểu đơn hàng thịt gà khổng lồ này, bạn sẽ phải nạp vào cơ thể lượng muối và calo trong hai ngày và lượng chất béo trong ba ngày. Thứ tự hàng đầu này nên được thưởng thức một cách có chừng mực và được chia sẻ giữa một nhóm lớn.

những người vận động cánh trần
Được phép của Hooters

4.500 calo, 257 g chất béo (62 g chất béo bão hòa), 3.230 mg natri, 18 g carbs (8 g chất xơ, 4 g đường), 562 g protein

Nếu bạn loại bỏ tất cả phần bánh mì giòn của một cánh, nó không thể tồi tệ như vậy, phải không? Thoạt nhìn, đơn đặt hàng 50 chiếc cánh này chỉ có giá trị hơn một ngày của muối và một lượng nhỏ 18 gam carbs. So với các tùy chọn cánh khác, món đồ này có vẻ như được thuần hóa một cách tích cực.

Hãy xem xét kỹ hơn, và số lượng 4.500 calo và 257 gam chất béo vẫn sẽ khiến bạn do dự nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bóng đĩa trong một lần ngồi. Trừ khi bạn dự định đến thăm Hooters với một nhóm lớn, hãy thoải mái và đặt một bộ cánh nhỏ hơn nhiều cho bàn ăn để đảm bảo bạn không làm lệch chế độ ăn uống của mình.