Klook, ellocosydney và Klook

Top10Viet, ellocosydney và Top10Viet

Giao dịch sách giáo khoa và máy tính xách tay của bạn trong một (hoặc hai ngày) không gì khác ngoài những khoảng thời gian tuyệt vời và những chuyến phiêu lưu ngập tràn ánh nắng ở Sydney!

Quên đi các kỳ thi và giấy tờ sắp tới của bạn để có một kỳ nghỉ rất xứng đáng và khám phá các hoạt động thú vị và những bữa ăn ngon. Từ những chuyến du ngoạn đầy rượu bia đến khung cảnh trên những chuyến đi thuyền phản lực đầy phấn khích, có một danh sách vô tận những điều thú vị để làm ở Sydney.

Lo lắng về ngân sách của bạn? Chúng tôi đã bảo vệ bạn; nhờ những mẹo tiết kiệm tiền tuyệt vời này, chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các khoản giảm giá dành cho sinh viên và lập kế hoạch thông minh:

  1. Tận dụng Top10Viet Student Pass

  2. Hạn chế ăn ngoài

  3. Quản lý thời gian hiệu quả

  4. Theo dõi chi phí của bạn

  5. Nhận ưu đãi về nhà hàng và cửa hàng

  6. Hoàn thiện thời gian của bạn khi đi chơi đêm


1. Tận dụng Top10Viet Student Pass

Cần nghỉ học? Đôi khi, sự thay đổi về khung cảnh là tất cả những gì bạn cần để vượt qua cơn gò bó về tinh thần, và may mắn cho bạn là có vô số điều thú vị để làm ở Sydney cho dù bạn là sinh viên bản xứ hay quốc tế. Cho dù bạn thích một ngày ngoài bãi biển hay một ngày thư thái trong nhà, thành phố có tất cả.

Tại sao không tham quan Sydney Cricket Ground, chèo thuyền kayak ở Manly, hoặc ghé thăm Sở thú Sydney? Với Thẻ sinh viên Top10Viet, bạn không cần phải giải quyết cho chỉ một! Đi đến cả ba (hoặc thậm chí nhiều hơn) mà không phải vi phạm ngân hàng, nhờ chiết khấu dành cho sinh viên lên đến 40%. Nó có giá trị trong sáu tháng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc nhồi nhét mọi thứ cùng một lúc.

2. Hạn chế ăn ngoài

Sau một ngày mệt mỏi ở công ty, điều cuối cùng bạn muốn làm là nấu ăn. Mặc dù việc gọi món mang đi hoặc đến nhà hàng gần nhất để ăn tối thuận tiện dễ dàng hơn rất nhiều, nhưng đó là giá khá đắt. Trên thực tế, một báo cáo đã phát hiện ra rằng Người Úc chi 230 đô la một tháng về thức ăn nhanh và ăn uống tại nhà hàng.

Thay vì gọi món, hãy thử chuẩn bị bữa ăn vào cuối tuần. Có rất nhiều công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể nấu trước, vì vậy bạn chỉ phải hâm lại chúng vào các buổi tối trong tuần. Chúng thân thiện với ngân sách và lành mạnh hơn.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn cơ bản đến Melbourne cho những người đầu tiên

3. Quản lý thời gian hiệu quả

Không phải tất cả các tuần đều được tạo ra như nhau. Một số được lấp đầy bởi thời hạn, trong khi những người khác bị dồn vào thời hạn về thời hạn. Với rất nhiều việc phải làm, bạn rất dễ cảm thấy quá tải. Nhưng đừng lo lắng, có rất nhiều trang web và ứng dụng có thể giúp bạn đối phó với lịch trình bận rộn của mình.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tập trung vào một nhiệm vụ nhất định, hãy đưa ra Kỹ thuật Pomodoro một sự cố gắng. Đó là một phương pháp chia nhỏ tất cả các việc cần làm của bạn thành các khoảng thời gian 25 phút và các khoảng nghỉ ngắn. Lý tưởng nhất là áp lực thời gian giúp bạn tập trung hoàn thành công việc đồng thời ngăn chặn tình trạng kiệt sức.
Khi bạn đã hoàn thành việc học cho các kỳ thi, bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ xứng đáng của mình với chuyến đi trong ngày từ Sydney! Kiểm tra các yêu thích của chúng tôi ở đây:

4. Theo dõi chi phí của bạn

Bạn đã bao giờ ngạc nhiên về số tiền (hoặc ít) còn lại trong tài khoản ngân hàng của mình chưa? Tất cả chúng tôi đã ở đó. Mặc dù có các chương trình giảm giá dành cho sinh viên, nhưng bạn rất dễ mất khả năng chi trả ngân sách của mình. Một cách để giúp bạn kiểm soát tài chính của mình là theo dõi chi tiêu của bạn. Một khi bạn có một hồ sơ tốt về các khoản chi tiêu của mình, bạn có thể biết phần lớn tiền của mình đang đi đến đâu. Có thể có những thói quen đáng bị phá vỡ hoặc đăng ký hàng tháng cần được hủy bỏ.

Có rất nhiều cách để theo dõi chi phí của bạn. Nếu tất cả các giao dịch của bạn đều thông qua ứng dụng ví hoặc thẻ ngân hàng, bạn sẽ tìm thấy tất cả các biên lai trực tuyến. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng ứng dụng lập ngân sách để ghi lại mọi giao dịch mua hàng bạn thực hiện. Tất nhiên, luôn có phương pháp thử và đúng để viết ra giấy các giao dịch của bạn.

5. Nhận ưu đãi khi mua sắm và ăn uống

Bên cạnh nền giáo dục chất lượng và triển vọng việc làm tuyệt vời, một trong những điều tuyệt vời nhất khi học đại học là giảm giá cho sinh viên. Hàng đống cửa hàng cung cấp giá giáo dục cùng với quà tặng miễn phí. Cho dù bạn đang mua máy tính xách tay, đăng ký nhạc hay quần áo mới, tất cả những gì bạn cần làm là xuất trình ID uni của mình trong khi mua và bạn đã sẵn sàng.

Bạn muốn tiết kiệm cho các bữa ăn bên ngoài với bạn bè? Có một ứng dụng cho điều đó. Ngã ba là một công cụ tuyệt vời để sử dụng để đặt trước nhà hàng và hưởng chiết khấu. Có các ưu đãi mới cho các nhà hàng tham gia và thậm chí cả phần thưởng cho những người dùng cũ!
Giữ cho khoản tiết kiệm tiếp tục với phiếu thưởng Ăn uống và Khám phá NSW của bạn! Kiểm tra những 15 hoạt động bạn có thể thưởng thức cùng bạn bè của mình bằng cách sử dụng phiếu thưởng D&D của bạn.

ĐỌC THÊM:  Đi đến Sa Pa đường nào tốt hơn: Xe ô tô hay Tàu hỏa?

6. Chi tiêu ít hơn vào các đêm đi chơi với các ưu đãi vào giờ khuyến mãi

Hình dung thế này: đó là tối thứ Sáu và tất cả các bài kiểm tra của bạn đã hoàn thành. Bạn đang bắt kịp với bạn đời của mình và bạn rất vui vì đã đến được cuối tuần. Cái gì còn thiếu? Tất nhiên là một ly sữa đá lạnh! Còn cách nào tốt hơn để kết thúc một tuần bằng một chút rượu?

Thật không may, không phải tất cả các địa điểm ăn uống và bevo đều giảm giá hoặc tặng thưởng cho sinh viên. Về mặt sáng sủa, nhiều quán rượu có các ưu đãi vào giờ khuyến mãi cho phép bạn thưởng thức các loại cocktail, bia và rượu vang khác nhau với một phần giá gốc của chúng. Hướng tới Frankie’s , El Locohoặc Hành lang Newtown vào lúc 5 giờ chiều cho một thời gian tốt!
Không thể uống đủ bia? Khám phá món đồ uống ngon nhất của Sydney trên những địa điểm tuyệt vời này tham quan nhà máy bia.