Có một bài báo tuyệt vời của Bob Hoffman, một người viết quảng cáo kỳ cựu và là một blogger, đã nêu bật điều đó làm nổi bật những gì phân biệt những người làm quảng cáo tốt nhất với những người khác. Nó rất tốt. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó ở đây.

Những gì nó nói, khá đơn giản, là những người giỏi nhất, những người đứng đầu trò chơi của họ, là những người dường như CHÚ Ý mọi thứ tốt hơn những người khác.

Đó là một quan sát rất thú vị và là một quan sát mà tôi tình cờ đồng ý. Nhìn chung, những người giỏi nhất là những người nhìn ra những gì người khác không.

Điều này không đúng hơn đối với những người làm SEO. Trên thực tế, tôi cho rằng đặc điểm này thậm chí còn quan trọng hơn đối với một SEO so với bất kỳ lĩnh vực nào khác của tiếp thị trực tuyến. Không gian SEO có rất nhiều bộ phận chuyển động thay đổi liên tục nên khả năng nâng cao để nhận thấy những thứ mà người khác có thể bỏ lỡ không chỉ là một lợi thế; đó là một điều hết sức cần thiết.

Vì vậy, làm thế nào điều này giúp bạn xác định cơ quan SEO tốt nhất để làm việc?

Câu trả lời là HỌ (những thứ tốt nhất) sẽ có chất lượng này – Tôi sẽ gọi nó là ‘hương vị tốt.’ Và nó có thể được phát hiện.

Dưới đây là một số đặc điểm chính mà các đại lý tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu có ‘gu thẩm mỹ tốt’ cho thấy:

1. Trang chủ của họ được giải quyết rất tốt

Thí dụ: Backlinko – Đào tạo SEO và chiến lược xây dựng liên kết

Họ làm gì:

Có một bản trình bày rất đơn giản trên trang web, với rất ít điều khiến bạn phân tâm khỏi những gì họ muốn bạn làm, đó là nhập địa chỉ email của bạn. Điều đó không có nghĩa là họ thiếu thông tin. Chỉ là phần trình bày của họ cho bạn ‘vừa đủ’ để nói rằng ‘đã hiểu’ và quyết định xem bạn có muốn tiếp tục với họ hay không.

Những gì họ nhận thấy:

Blog Backlinko đã nhận ra rằng mọi người không thích lãng phí thời gian của họ và có khoảng thời gian chú ý ngắn. Họ biết rằng độc giả tiềm năng của họ có thể mở nhiều tab và thậm chí xem nhiều blog SEO cùng một lúc. Vì vậy, họ đảm bảo rằng họ giữ cho nó ngắn gọn, ngọt ngào nhưng vẫn bắt mắt và thú vị để không làm mất thời gian của bạn. Và quan trọng hơn, họ đưa bạn đến quyết định nhanh hơn nhiều. Bởi vì họ biết rằng, nếu họ làm điều đó, nhiều khả năng bạn sẽ làm được.

Tóm lại, họ đã nhận thấy những điều nhất định về hành vi của con người và tối ưu hóa cho chúng.

Đây là một chỉ số HÀNG ĐẦU về mức độ quen thuộc của SEO với sở thích tốt.

ĐỌC THÊM:  Các cách để biến năm 2022 trở thành năm tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn

2. Họ có các liên kết ngược chất lượng cao

Thí dụ: Zupo – Một đại lý SEO B2B

Họ làm gì:

Nếu bạn nhìn vào một số liên kết ngược mà Công ty ZUPO đã tích lũy được, bạn sẽ thấy rằng chúng có tiêu chuẩn khá tốt.

Nhiều người trong số họ đến từ các trang web có thẩm quyền cao (Ahrefs DA) và có rất nhiều sự đa dạng, tức là không thuộc cùng một miền.

Đây là một chỉ số quan trọng khác của hương vị tốt vì nó cho thấy rằng các gói xây dựng liên kết của họ là hữu cơ và không phải là spam.

Nó cho thấy họ thực sự tự hào về những gì họ làm và nỗ lực thực sự để xây dựng danh tiếng của mình mà không cần dùng đến những chiêu trò ngắn hạn.

Những gì họ nhận thấy:

Những người này đã nhận ra rằng không có cái gì gọi là không có gì cả. Đó là để có một cái gì đó có chất lượng cao, bạn phải bỏ công sức ra.

Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất mà bạn nên tìm kiếm. Những người có khiếu thẩm mỹ hiếm khi dùng những thủ thuật ngắn hạn để vượt lên dẫn trước; đó là một đặc điểm không có trong DNA của họ. Đối với họ, hầu hết thời gian, nó không cảm thấy đúng.

3. Nội dung luôn là một phần trong Kho tiếp thị của họ

Với việc áp dụng bản cập nhật Penguin, Google đã triệt phá các trang web thực hành thao tác các thuật toán tìm kiếm với các liên kết chất lượng thấp. Các liên kết vẫn nằm trong 3 yếu tố xếp hạng hàng đầu, nhưng thay vì “xây dựng” chúng, các đại lý SEO chuyên nghiệp kiếm họ bằng cách tạo ra nội dung tuyệt vời và quảng cáo nó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Có hai cách các đại lý SEO có thể giúp bạn nhận được lưu lượng truy cập bằng cách sử dụng các phần nội dung xuất sắc:

  • Mọi người sẽ tìm thấy nội dung của bạn trên các công cụ tìm kiếm, vì vậy càng có nhiều chủ đề; bạn có nội dung về nhiều từ khóa hơn mà bạn sẽ xếp hạng, và
  • Nếu nội dung của bạn hay, nó sẽ được chia sẻ và chuyển đi khắp nơi, mang lại nhiều người hơn đến trang web của bạn.

4. Về mặt toán học, họ thuyết phục bạn liên tục đầu tư vào tiếp thị hiện đại

Các chủ doanh nghiệp nhỏ có xu hướng nghĩ rằng nếu việc A, B và C làm việc cho họ trong quá khứ, thì họ sẽ tiếp tục làm việc cho họ. Nhưng mọi thứ đã thay đổi: Google bây giờ không giống như 10 năm trước, và công nghệ đã thay đổi cách mọi người tìm kiếm và mua sắm. Bạn có thể thích nghi hoặc từ từ chết.

  • Chuyên gia tư vấn SEO có kinh nghiệm sẽ báo cáo bạn với nghiên cứu từ khóa sâu rộng để cho bạn biết liệu mọi người có đang sử dụng Google để tìm bạn hay không.
  • Họ lấy thông tin nhân khẩu học, nội dung hoạt động hàng đầu và các phương tiện khác nhau về cách đối thủ cạnh tranh của bạn có được khách hàng tiềm năng mới một cách tự nhiên (và chia sẻ cách bạn có thể kinh doanh).
  • Một lần nữa, thời gian là một yếu tố quan trọng. Khi các nhà tiếp thị hiểu biết hơn và các công ty mới tham gia vào thị trường, nó ngày càng trở nên cạnh tranh hơn trong xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm cho các từ khóa có khối lượng tìm kiếm cao. Điều này có nghĩa là thời gian là chìa khóa; bạn bắt đầu thiết lập sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ càng sớm thì càng dễ dàng (và giá cả phải chăng hơn).
ĐỌC THÊM:  6 Xu hướng Công nghệ Nhân sự Bạn Nên Xem xét

5. Họ trả lời email nhanh chóng

Họ làm gì:

Không có ví dụ nào ở đây, nhưng tôi có thể nói một cách tự tin về tất cả những người tôi đã từng làm việc cùng – Hầu như tất cả những người đã trả lời email của tôi trong một khoảng thời gian ngắn nói chung là tốt hơn nhiều so với những gì họ đã làm không.

Những gì họ nhận thấy:

Những loại người này đã nhận ra rằng thế giới đã trở nên nhanh hơn. Kỳ vọng của mọi người bây giờ là họ sẽ nhận được một cái gì đó sớm hơn là muộn hơn. Và rằng những người hiệu quả nhất trong thế kỷ 21 cũng sẽ là những người nhanh nhất.

Có rất nhiều ví dụ về khẩu vị tốt mà các công ty và cá nhân lớn thể hiện. Danh sách theo nghĩa đen là vô tận. Nhưng một khi bạn hiểu ‘thị hiếu tốt’ có nghĩa là gì đối với một ngành, thì bạn sẽ có thể lựa chọn tốt hơn những cá nhân và công ty tốt nhất để làm việc cùng.

Từ cuối cùng

Vị ngon, theo tôi, không thể được dạy, nhưng nó có thể hiểu được. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy rằng bạn có thể không có nó, thì hãy tìm kiếm các đề xuất từ ​​những người mà bạn tin là có.

Vào cuối ngày, sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào chất lượng công việc bạn làm. Điều đó bao gồm tiếp thị. Vì vậy, hãy nhớ rằng, bất cứ ai bạn giao dịch, sẽ thể hiện những đặc điểm sẽ chuyển sang hoạt động kinh doanh của bạn. Điều đó có thể rất tốt hoặc rất xấu, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Tầm quan trọng của một cơ quan SEO tốt không thể được nhấn mạnh đủ.

Tóm lại, tôi muốn nói rằng tất cả đều bắt nguồn từ điều này:

Nếu bạn muốn điều gì đó tốt, thì hãy tìm hiểu ý nghĩa của hương vị tốt trong ngành của bạn và sau đó tìm kiếm những người có nó.