Với sự phát triển nhanh chóng của phần mềm hội nghị truyền hình, webcam thường được sử dụng để kết nối với khách hàng, nhân viên và đồng nghiệp trên toàn thế giới.

Điều này cực kỳ hữu ích cho những người làm việc từ xa ở các múi giờ khác nhau, vì nó cho phép cộng tác và giao tiếp theo thời gian thực, giúp ngăn chặn cảm giác bị cô lập và cô đơn. Ngoài ra, webcam có thể được sử dụng cho hội thảo trên web hoặc sự kiện phát trực tiếp, điều này có thể giúp tăng mức năng suất và tăng mức độ tương tác của khách hàng.

Dưới đây là một số đánh giá hàng đầu webcam cao cấp điều đó sẽ giảm bớt công việc của bạn vào năm 2023.

MAXHUB UC W20: Có giá từ ₹22999, với camera siêu rõ 4K cung cấp độ phân giải gấp bốn lần so với 1080P. Máy ảnh hướng mục tiêu xoay lên đến 360° theo chiều ngang, với khả năng điều chỉnh góc 10°. Micrô có thể nhận giọng nói từ khoảng cách 16 ft và có thuật toán giảm tiếng ồn tích hợp. Thiết bị kết nối dễ dàng với cổng USB Type-C.

Logitech StreamCam: Giá: 18.000 cho máy ảnh, cung cấp video 1080p ở 60 khung hình mỗi giây (khung hình / giây) cho các luồng Twitch cực kỳ mượt mà và có khả năng duy nhất là định vị ở chế độ dọc.

ĐỌC THÊM:  Bộ sản phẩm Galaxy Z Flip 4 sắp ra mắt của Samsung để có màn hình lớn hơn

MAXHUB UC W21: Giá ₹24,999 đi kèm với video Ultra HDR rõ nét và màu sắc rực rỡ với Tự động lấy nét. Thiết kế góc rộng ấn tượng với 8 dãy micrô Máy ảnh có hai bộ micrô đa hướng tích hợp có thể thu âm thanh từ khoảng cách lên đến 4 mét và lọc tiếng ồn xung quanh. Webcam có góc nhìn DFoV 120º kết hợp với xoay ngang 360º giúp bạn kiểm soát hoàn toàn cách lấy nét của camera. W21 hỗ trợ PhóngSkype, Nhóm Microsoft, v.v.

Razer kiyo pro: Giá ₹17.499, mang lại chất lượng video tốt nhất và tính linh hoạt của tất cả các máy ảnh. Nó quay ở độ phân giải 1080p với tốc độ lên tới 60 khung hình / giây, nhưng nó thực sự nổi bật với cảm biến ánh sáng tiên tiến giúp chúng ta trông tuyệt vời ngay cả trong môi trường thiếu sáng.

Maxhub UC W10: Giá Rs. 4999 với cảm biến máy ảnh 2MP, nó cung cấp hiệu suất 30 FPS và 71° DFoV. Công nghệ 3D-DNR cải tiến trong máy ảnh mang lại chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Công nghệ micrô có mảng 2 micrô phát hiện âm thanh đáng kinh ngạc lên đến 4 mét với độ phân giải HD 1080p đầy đủ tuyệt đẹp khi kết hợp với thuật toán giảm tiếng ồn độc quyền.

Cũng đọc: IIT Madras đang mời sinh viên cơ hội thực tập có lương

ĐỌC THÊM:  Samsung Galaxy S23 có thể không nhận được tính năng gây tranh cãi này sau tất cả