Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên ăn ở đâu khi du lịch Huế theo phong cách DIY, thì đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số gợi ý về các nhà hàng được gợi ý ở Huế dưới đây.

1. Les Jardins de La Carambole

Les Jardins de La Carambole (có nghĩa là ‘Vườn sao băng’) ở số 32 đường Đặng Trần Côn, cách cửa chính Tử Cấm Thành khoảng 400 m về phía Tây. Đây là nhà hàng ấn tượng về mặt thị giác nhất nằm trong một biệt thự thuộc địa Pháp để giải trí. Thực đơn rất phong phú, kết hợp các món đặc sản Pháp, Ý cũng như Huế, và một số món ăn Việt Nam khác với nhà hàng ngoài trời và ban công và một nghệ sĩ piano chơi hầu hết các buổi tối. Một danh sách rượu vang và cocktail phong phú cùng tầm nhìn ra hoàng thành khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời cho những người thích tắm nắng, trong khi thực đơn bữa trưa nhẹ và món tapas và khu vực lân cận với thành phố hoàng gia khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để nghỉ ngơi đôi chân mệt mỏi trong ngày. Giá cả ở đây cao hơn những nơi khác ở Huế nhưng hợp lý với khung cảnh.

ĐỌC THÊM:  Top 5 món ăn ngon nhất cho bữa sáng hoàn hảo ở Sapa

Les Jardins de La Carambole ở Huế

Les Jardins de La Carambole

2. Nhà hàng Family Home

Nhà hàng Family Home nằm trên đường 34 Nguyễn Tri Phương, nổi tiếng với việc phục vụ các món ăn ngon với giá cả phải chăng và không gian giản dị. Họ phục vụ đồ ăn Châu Á và Châu Âu. Đúng như tên gọi, đội ngũ nhân viên thân thiện khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà.

Nhà hàng Family Home ở Huế

Nhà hàng tại gia đình

3. Quán Cơm Vàng Huế

Quán Cơm Vàng ở số 40 Phạm Ngũ Lão. Đây là một nhà hàng nhỏ hai tầng phục vụ các món ăn ngon của Việt Nam với giá bình dân.

Nhà hàng cơm vàng ở Huế

Nhà hàng cơm vàng

4. Nina’s Café Huế

Nina’s Café là một trong những quán cà phê nổi tiếng nhất ở Huế, nằm trong cùng con hẻm với Nhà hàng Family Home, số 16/34 Nguyễn Tri Phương. Họ phục vụ đồ uống và các món ăn Việt Nam, Huế và phương Tây. Đó là một nhà hàng thuộc sở hữu của gia đình. Năm 2009, họ chuyển đổi khu vườn phía trước thành Nina’s Café. Nina là tên con gái của gia đình. Tất cả thức ăn đều được bố mẹ tự tay làm từ những nguyên liệu tươi sống mua hàng ngày từ chợ và siêu thị. Nina là một trong những nữ hầu bàn và anh trai của cô đôi khi làm việc ở đó.

5. Nhà hàng Serene Cuisine Huế

Tọa lạc tại tầng trệt của Khách sạn Hue Serene Palace trên 23/42 Nguyễn Công Trứ, Nhà hàng Serene Cuisine cung cấp rất nhiều món ăn ngon chính thống của Việt Nam, bao gồm cả đặc sản Huế và thực đơn phương Tây cổ điển. Wifi-internet có sẵn và miễn phí.

ĐỌC THÊM:  Nhà hàng Ấn Độ tốt nhất tại Việt Nam cho món ăn ngon

Nhà hàng Serene Cuisine ở Huế

Nhà hàng Serene Cuisine

Bạn cũng có thể thích: Món ăn địa phương ngon nhất tại Huế – Ẩm thực Huế

Linh Chan

Nguồn hình ảnh: Internet