Bằng cách sử dụng các chiến lược và chiến thuật SEO hiệu quả cho trang web tự lưu trữ của mình, bạn có thể cải thiện thứ hạng tìm kiếm trên trang web của mình cho các truy vấn tìm kiếm địa phương, chẳng hạn như tự lưu trữ Victoria, tự lưu trữ Burnaby, tự lưu trữ trong Surrey và White Rocktự lưu trữ Nanaimo. Tăng thứ hạng tìm kiếm trên trang web của bạn cho các cụm từ này sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn đang tìm kiếm kho lưu trữ tự động.

Dưới đây là năm mẹo SEO hiệu quả mà bạn có thể sử dụng cho trang web tự lưu trữ của mình.

1. Phát triển một trang web đáp ứng

Tự lưu trữ SEO bắt đầu với một trang web đáp ứng có thể truy cập được cho người dùng trên mọi thiết bị, có thể là máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thiết bị di động. Một trang web đáp ứng đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho khả năng truy cập và tính dễ đọc trên tất cả các thiết bị. Khả năng truy cập này tốt cho trải nghiệm người dùng, điều này tác động tích cực đến thứ hạng tìm kiếm của bạn vì Google xem xét trải nghiệm người dùng khi xếp hạng các trang web.

2. Có được các liên kết ngược địa phương hoặc cộng đồng

Liên kết ngược hoặc liên kết từ một trang web bên ngoài đến trang web của bạn, là điều bắt buộc đối với xếp hạng tìm kiếm của trang web. Một liên kết ngược cho Google biết rằng trang web được liên kết đến là đáng tin cậy hoặc có danh tiếng tốt; đây là hai thuộc tính được xem xét nhiều khi Google xếp hạng các trang web.

ĐỌC THÊM:  Dòng sản phẩm TV 2022 của Panasonic bao gồm không dưới 5 mẫu OLED mới

Một liên kết ngược địa phương từ trang web phòng thương mại địa phương, tổ chức kinh doanh hoặc tổ chức phi lợi nhuận sẽ gửi tín hiệu đến Google rằng trang web hoặc công ty được liên kết có thể là địa phương, giúp trang web hoặc công ty xếp hạng cho các cụm từ tìm kiếm địa phương. Ví dụ: nếu một công ty tự lưu trữ ở Vancouver có được một liên kết ngược từ một tổ chức phi lợi nhuận ở Vancouver, liên kết sẽ giúp công ty tự lưu trữ ở Vancouver xếp hạng cho các cụm từ địa phương như “đơn vị lưu trữ Vancouver” hoặc “tự lưu trữ Vancouver”.

3. Phát triển nội dung hoặc chiến lược viết blog

Tạo nội dung tập trung vào các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng và cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn. Ví dụ, bạn có thể viết lời khuyên để cất giữ lâu dài cho ô tô hoặc lời khuyên di chuyển cho sinh viên sắp chuyển đến ký túc xá. Việc xuất hiện trên kết quả tìm kiếm cho các cụm từ tìm kiếm liên quan đến lưu trữ dài hạn hoặc chuyển đến ký túc xá sẽ giúp bạn mang lại lưu lượng truy cập trang web từ những khách hàng tiềm năng sẽ sử dụng các giải pháp lưu trữ của bạn.

4. Nhận được nhiều bài đánh giá hơn trên Google

Đánh giá của Google là một phần quan trọng để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm địa phương hoặc Google Maps. Công ty tự lưu trữ của bạn càng có nhiều đánh giá, đánh giá lý tưởng là tích cực, thì cơ hội xuất hiện cao trên kết quả tìm kiếm địa phương hoặc Google Maps càng lớn. Google muốn hiển thị các trang web đáng tin cậy và đáng tin cậy cao hơn trên kết quả tìm kiếm địa phương hoặc Google Maps. Bạn có thể nhận được nhiều Đánh giá trên Google hơn bằng cách lịch sự yêu cầu khách hàng để lại đánh giá về việc làm việc với công ty của bạn (lưu ý: bạn không thể hỏi cụ thể khách hàng về những đánh giá tích cực). Bạn có thể yêu cầu khách hàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhóm của bạn hoặc sử dụng sản phẩm của bạn. Nếu bạn cung cấp sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt, bạn sẽ nhận được các Đánh giá tích cực trên Google, điều này sẽ tăng xếp hạng tìm kiếm địa phương của bạn!

ĐỌC THÊM:  Flippin 'heck: Đây có phải là Samsung Galaxy Z Flip 4?

5. Từ chối các liên kết độc hại

Các liên kết độc hại là các liên kết từ các trang web spam hoặc các trang web mà Google cho là có hại cho người dùng. Nếu bạn có các liên kết độc hại liên kết đến trang web của mình, bạn nên từ chối chúng. Từ chối các liên kết có nghĩa là bạn đang ngắt liên kết trang web của mình bằng các liên kết này. Nếu bạn không từ chối các liên kết độc hại này, xếp hạng tìm kiếm của trang web của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu vì Google cho rằng trang web của bạn cũng là spam hoặc có khả năng gây hại cho người dùng vì trang web của bạn được liên kết với các liên kết spam này.

Để từ chối các liên kết ngược, hãy truy cập trang công cụ từ chối liên kết trong tài khoản Google Search Console của bạn và tải lên các liên kết độc hại mà bạn muốn từ chối.