Bạn đang muốn tạo ra một doanh nghiệp Amazon có lợi nhuận và có thể mở rộng? Bạn đã từng thử nghiệm với các chiến thuật như chênh lệch giá bán lẻ và bây giờ bạn đang muốn phát triển công ty của mình? Sau đó, bạn chuẩn bị bắt đầu bán hàng loạt trên Amazon.

Bắt đầu kinh doanh bán buôn trên Amazon không phải là điều đơn giản nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bắt đầu kinh doanh trên Amazon, hãy tiếp tục đọc về các mẹo khác nhau có thể giúp bạn khởi đầu tốt.

Có các tài liệu cần thiết

Bạn sẽ cần một vài tài liệu cần thiết để bắt đầu mọi thứ một cách tích cực khi bắt đầu kinh doanh bán buôn trên Amazon:

  • Trước tiên, bạn sẽ cần tạo một tài liệu với các chi tiết liên hệ kinh doanh của mình. Bạn phải cung cấp số điện thoại và địa chỉ email khi tạo tài khoản Amazon. Khi thông tin này đã được xác thực, bạn có thể sử dụng nó để tương tác với khách hàng và theo dõi thông báo đơn hàng hàng ngày của mình.
  • Sau đó, bạn sẽ cần số ID thuế của mình. Điều này là khác nhau giữa các khu vực, nhưng hầu hết mọi hệ thống thuế trên thế giới đều có quan niệm giống nhau. Một số gọi nó là số thuế Hàng hóa và Dịch vụ. Nếu bạn muốn hoạt động kinh doanh của mình một cách đúng đắn và theo luật, bạn sẽ cần phải sắp xếp điều này.
  • Bạn cũng sẽ cần một tài liệu với các chi tiết ngân hàng của bạn. Khi bạn kiếm tiền trực tuyến, tài khoản ngân hàng đã đăng ký của bạn sẽ nhận được một khoản tiền gửi trực tiếp của bất kỳ khoản tiền bán hàng nào bạn nhận được. Để thực hiện điều này, bạn phải cung cấp tất cả thông tin tài khoản ngân hàng của mình, bao gồm cả mã và thông tin khác cần thiết.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cũng nên tạo hoặc đầu tư vào một vài mẫu đề xuất phù hợp. Là một doanh nghiệp trực tuyến nhằm thu hút khách hàng quốc tế, bạn sẽ cần phải viết các đề xuất hiệu quả để đảm bảo các giao dịch.

Làm nghiên cứu của bạn

Tìm kiếm các mặt hàng bán buôn tuyệt vời để cung cấp trên Amazon cần phải là một trong những bước đầu tiên của bạn. Mặc dù có thể hấp dẫn khi chỉ chọn những thứ bạn thấy thú vị hoặc thú vị, nhưng nếu bạn muốn thành công, bạn phải dựa trên những thông tin chắc chắn để lựa chọn.

ĐỌC THÊM:  Alexa hiện cho bạn biết khi nào có người hoặc gói hàng trước cửa nhà bạn

Có hai đến ba phương pháp bạn có thể sử dụng với tư cách là người bán buôn để tìm sản phẩm mới.

  1. Tìm hiểu xem nhà cung cấp của bạn bán hàng hóa nào có lợi nhất bằng cách thực hiện một số nghiên cứu.
  2. Tìm nhà cung cấp bán những thứ đó sau khi tìm kiếm trên Amazon những mặt hàng sinh lợi nhất.
  3. Đảm bảo rằng sản phẩm nhẹ và dễ vận chuyển.

Một sản phẩm chất lượng sẽ liên tục tạo ra doanh số bán hàng, có tỷ suất lợi nhuận cao và có tính cạnh tranh vừa phải. Mặc dù Amazon không cung cấp cho bạn tất cả thông tin này, nhưng có những công cụ có thể giúp bạn tìm thấy những thứ tốt nhất để bán.

Đừng làm xáo trộn ngân sách ban đầu

Chắc hẳn, bạn đã quen thuộc với câu ngạn ngữ “phải có tiền mới kiếm được tiền”. Và mặc dù đúng là bạn cần tiền để tạo ra tiền khi bán buôn, nhưng bạn có thể không cần nhiều như bạn nghĩ.

Một số người bán hàng trên Amazon có ấn tượng rằng bạn cần có tối thiểu 10.000 đô la để đầu tư, nhưng thực tế không phải như vậy.

Giả định này được hình thành dựa trên tiền đề rằng việc đặt đơn hàng bán buôn trực tiếp với các thương hiệu yêu cầu thực hiện các giao dịch mua ban đầu với số lượng đáng kể. Và mặc dù phần lớn các công ty có yêu cầu về lệnh mở tối thiểu, nhưng những yêu cầu đó thường thấp hơn bạn có thể tưởng tượng.

Theo kinh nghiệm chung, đơn hàng đầu tiên tối thiểu đối với hầu hết các công ty là từ hai trăm đến năm trăm đô la. Sau lần mua đầu tiên, mức tối thiểu sắp xếp lại thường được giảm xuống mức thấp hơn.

Tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy

Đã đến lúc tìm nhà cung cấp cho các công ty bán buôn có lợi nhuận mà bạn đã khám phá ra trong nghiên cứu của mình.

Tìm nhà cung cấp với tư cách là người bán nhãn hiệu riêng khác với việc tìm nguồn hàng với tư cách là người bán buôn. Là nhà bán buôn, bạn làm việc trực tiếp với chủ sở hữu thương hiệu hoặc nhà sản xuất thay vì nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất ở Trung Quốc hoặc các quốc gia khác.

Chỉ cần nói với chủ sở hữu thương hiệu hoặc nhà sản xuất rằng bạn quan tâm đến việc bắt đầu tài khoản bán buôn với họ và lấy nó từ đó.

ĐỌC THÊM:  Hướng dẫn cách xây dựng chiến lược đám mây mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn

Chọn phương pháp thực hiện của bạn một cách cẩn thận

Điều tuyệt vời về bán buôn trên Amazon là bạn có thể chọn phương thức thực hiện phù hợp nhất với mình.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mọi chiến lược đều có ưu điểm và nhược điểm. Chiến lược tự làm có thể là tốt nhất cho bạn nếu bạn có thời gian và nguồn lực để hoàn thiện mô hình thực hiện của riêng mình. Ngoài ra, đây là một chiến lược thích hợp hơn đối với các mặt hàng có thể có khối lượng bán hàng nhỏ hơn nhưng tỷ suất lợi nhuận lớn hơn để việc bạn tham gia vào việc thực hiện không trở thành một nhiệm vụ lãng phí thời gian.

Tuy nhiên, việc thực hiện của Amazon có thể là một quyết định khôn ngoan hơn nếu bạn mong đợi hoặc bắt đầu nhận được đơn đặt hàng với khối lượng mà bạn không thể xử lý hoặc đang dành quá nhiều thời gian.

Đối với những người mới bắt đầu, số lượng bán hàng cao có thể gây ra sự chậm trễ hoặc các vấn đề trong việc thực hiện đơn đặt hàng, điều này sẽ gây khủng khiếp cho cả bạn với tư cách là người bán và công ty bạn đang bán buôn. Ngoài ra, dành quá nhiều thời gian có thể làm mất thời gian bạn cần để tìm sản phẩm mới, cập nhật xu hướng mới nhất và thậm chí giữ liên lạc với nhà cung cấp của bạn.

Từ cuối cùng

Bán buôn là một giải pháp thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn bán hàng trên Amazon nhưng không muốn dính dáng đến nhãn hiệu riêng. Chỉ cần đảm bảo thực hiện các mẹo ở trên để tăng cơ hội thành công với dự án kinh doanh Amazon mới của bạn