Thêm địa chỉ liên hệ vào danh sách email của bạn là một chuyện. Làm sạch và bảo trì nó hoàn toàn là một trò chơi bóng hoàn toàn khác. Việc giữ gìn danh sách của bạn là một bước tiến dài trong việc xác định sự thành công của các chiến dịch email của bạn. Nếu tình cờ có đầy những liên hệ không còn tồn tại và không hoạt động, nó không chỉ hủy hoại công việc khó khăn của bạn mà còn giáng một đòn nặng nề vào khả năng gửi email của bạn. Đây là lúc các công cụ xác minh email đi vào hình ảnh.

Các doanh nghiệp sử dụng các công cụ xác minh email để quét qua danh sách email của họ và loại bỏ các địa chỉ email không hợp lệ. Điều này rất quan trọng ngay cả khi bạn tuân theo tất cả các xu hướng tiếp thị qua email và các phương pháp hay nhất cho các chiến dịch của mình. Trong quá trình xác minh, họ thực hiện một bước dứt khoát để giảm tỷ lệ thoát và cải thiện ROI của các chiến dịch email. Nếu bạn chưa quen với điều này, bạn có thể bị choáng ngợp bởi số lượng lớn các tùy chọn mà thị trường cung cấp. Nhưng, đừng lo! Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn danh sách các công cụ xác minh email tốt nhất hiện có. Bây giờ, đây là một trang đáng để đánh dấu, phải không?

ZeroBounce

URL: https://www.zerobounce.net/

Được đánh giá cao với nhiều giải thưởng, ZeroBounce là một công cụ xác minh email hàng đầu đảm bảo tất cả nỗ lực bạn đầu tư vào các chiến dịch của mình sẽ được đền đáp xứng đáng. ZeroBounce tích hợp hoàn toàn với tất cả các nền tảng tiếp thị chính trong doanh nghiệp bao gồm Mailchimp, Cloudflare và Constant Connect. Để tìm hiểu xem các địa chỉ trong danh sách liên hệ của bạn có đang hoạt động hay không, nó sử dụng hệ thống chấm điểm trí tuệ nhân tạo. Điều này cho phép nó hứa hẹn một tỷ lệ chính xác đáng khen ngợi là 98%. Bên cạnh việc xác định các liên hệ không hoạt động, ZeroBounce cũng cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các địa chỉ lạm dụng và bẫy thư rác. Hơn nữa, trang web có một công cụ xác thực email miễn phí, nơi bạn có thể nhập địa chỉ email để nhận cập nhật trạng thái ngay lập tức. Bạn có thể kiểm tra tối đa 100 email miễn phí. Sau đó, giá bắt đầu từ $ 16 mỗi tháng. ZeroBounce kiểm tra trạng thái của bạn với các công ty đang chặn; do đó, bạn hoàn toàn rõ ràng về việc liên hệ với ai để đưa ra yêu cầu hủy niêm yết. Nó tuân thủ SOC 2 và GDPR và sử dụng mã hóa dữ liệu cấp quân sự để bảo vệ các tệp của người dùng trong quá trình xác minh email. Đăng ký với ZeroBounce rất dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, người dùng sẽ được tặng 100 tín dụng xác thực email miễn phí – mỗi xác thực có giá một tín dụng. Trong những lần tiếp theo, bạn luôn có thể mua thêm các khoản tín dụng theo yêu cầu của mình. Kích thước mua tối thiểu là 2000 tín dụng.

mailfloss

URL: https://mailfloss.com/

Một phần mềm xác minh email tự động, mailfloss giữ cho danh sách email của bạn không có các địa chỉ không hợp lệ, do đó đảm bảo rằng ROI của chiến dịch của bạn vẫn không bị ảnh hưởng. Bạn có thể tích hợp công cụ này với một số nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email. Với mailfloss, bạn có thể xác minh hàng loạt danh sách email của mình. Điều khiến mailfloss trở nên đặc biệt là, không giống như nhiều giải pháp phần mềm xác minh giúp loại bỏ hoàn toàn các địa chỉ sai chính tả, mailfloss giải quyết các lỗi chính tả phổ biến và tự động đồng bộ hóa chúng với nhà cung cấp dịch vụ email của bạn. Vì nó tự động hóa quá trình xác minh email, nó cho phép bạn phân bổ nhiều thời gian hơn cho các khía cạnh khác của doanh nghiệp của bạn. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của mailfloss là nó thực hiện tự động dọn dẹp hàng ngày. Hơn nữa, tính năng bảo vệ phân rã của nó phát hiện các địa chỉ email đã phân rã có trong danh sách của bạn, ngăn không cho nó bị cũ trong quá trình này. Nó cho phép bạn thực hiện toàn quyền kiểm soát quá trình làm sạch bằng cách cung cấp cho bạn tùy chọn thiết lập các tùy chọn danh sách đen và danh sách trắng của riêng bạn. Việc tạo một tài khoản với mailfloss chỉ mất 60 giây (như họ yêu cầu trên trang web của họ). Và vì nó cung cấp bản dùng thử miễn phí, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay khi hoàn tất thiết lập. Các gói trả phí bắt đầu từ $ 17 mỗi tháng để xác minh tối đa 10.000 địa chỉ email. Sau khi sử dụng công cụ này trong 30 ngày đầu tiên, nếu bạn không nhận thấy bất kỳ cải tiến đáng kể nào trong khả năng gửi email của mình, bạn có thể hủy gói của mình. Khi làm như vậy, bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ số tiền, không có bất kỳ điều khoản và điều kiện nào.

ĐỌC THÊM:  Tại sao phát triển doanh nghiệp của bạn một cách hữu cơ và cách thực hiện

NeverBounce

URL: https://osystembounce.com/

Tự hào với hơn 125.000 người dùng, NeverBounce là một trong những giải pháp phần mềm xác minh email thân thiện với người dùng nhất hiện có. Mặc dù nó còn tương đối mới trên thị trường, được ra mắt vào năm 2014, nó đã nhanh chóng phát triển vượt bậc và hiện tại có Dell, Harvard School, Uber và Girl Scouts là một số khách hàng của nó. NeverBounce nổi tiếng về việc kiểm tra tỉ mỉ và loại bỏ các thư bị trả lại khó, bẫy thư rác và các địa chỉ đánh dấu email là thư rác. Nó cung cấp hơn 85 tích hợp với một số nền tảng phổ biến là Marketo, MailerLite, HubSpot, iContact và Mailchimp. NeverBounce có ba dịch vụ chính:

  1. Làm sạch danh sách email hàng loạt
  2. Xác minh email theo thời gian thực
  3. Dọn dẹp danh sách tự động

Nền tảng này hứa hẹn cung cấp cho bạn khả năng phân phối 99,9%. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên danh sách hiện có của mình, để NeverBounce làm điều kỳ diệu của nó và tải xuống danh sách mới, sạch sẽ của bạn. Ngoài ra, mọi tài khoản trên NeverBounce đều có thể sử dụng phân tích số trang không truy cập tức thì miễn phí. Với tính năng này, bạn có thể tìm hiểu xem bạn có phải xóa danh sách của mình trước khi gửi email hay không. NeverBounce có hai loại mô hình thanh toán – định giá khi mua và gói đăng ký. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp với bạn nhất. Đối với trước đây, mức phí bắt đầu từ 0,003 đô la cho mỗi email cho tối đa 1 triệu email. Và đối với loại thứ hai, các gói bắt đầu từ $ 16 mỗi tháng cho 2000 lần xác minh. Nếu bạn có hơn một triệu email cần xử lý, bạn có thể liên hệ với nhóm bán hàng của họ để hỗ trợ định giá doanh nghiệp tùy chỉnh.

ĐỌC THÊM:  Thuê một công ty sản xuất video doanh nghiệp? 8 câu hỏi quan trọng cần hỏi

GetEmail.io

URL: https://getemail.io/

Nhiều nhà tiếp thị email chuyên nghiệp trong doanh nghiệp sử dụng GetEmail.io để kiểm tra cũng như giải quyết các vấn đề về khả năng gửi email của họ. Được hỗ trợ bởi dữ liệu lớn và các thuật toán máy học, GetEmail.io đáng tin cậy khi có lỗi khi loại bỏ các địa chỉ email không còn tồn tại và không hợp lệ. Những người của thế giới công nghệ bao gồm Google, Oracle, IBM và Shopify sử dụng GetEmail.io để tối ưu hóa danh sách email của họ. Người dùng mới có thể thử nghiệm ứng dụng miễn phí để có được cảm nhận trực tiếp và giao diện của công cụ. Xác minh địa chỉ email diễn ra trong nháy mắt trên nền tảng này nhờ cơ sở dữ liệu email toàn diện mà nó sở hữu. Giá bắt đầu từ $ 49 mỗi tháng.

Tẩu thoát

URL: https://clearout.io/

Hứa hẹn với độ chính xác lên tới 98%, không nghi ngờ gì nữa, Clearout là một trong những công cụ xác minh email hàng đầu trên thị trường. Được ủy thác bởi 30.000 doanh nghiệp đa quy mô hiện tại, xác minh email danh sách hàng loạt của Clearout (cho phép bạn tải lên đến 1 triệu địa chỉ cùng một lúc) và các dịch vụ xác minh email tức thì giúp bạn giảm số lần trả lại khó khăn, mở rộng phạm vi tiếp cận và cung cấp nâng cao tỷ lệ khả năng giao hàng của bạn. Nó cũng tự hào có một kỹ thuật tạo danh sách xám tiên tiến bằng cách sử dụng mà bạn có thể xác minh trạng thái thực của địa chỉ email mà không ảnh hưởng đến thời gian quay vòng của bạn. Ngoài ra, tính năng tự động đề xuất của nó giúp bạn tránh mắc lỗi chính tả và lỗi chính tả trong địa chỉ email. Sau khi đăng ký, người dùng nhận được 100 khoản tín dụng xác minh email miễn phí mà họ có thể sử dụng để có được trải nghiệm trực tiếp về công cụ này. Clearout cung cấp cả hai, gói trả khi bạn di chuyển cũng như gói đăng ký hàng tháng. Loại thứ hai sẽ khiến bạn mất 24,50 đô la mỗi tháng, cho phép bạn tiết kiệm đến 30%. Tuy nhiên, điều này sẽ cung cấp cho bạn 10.000 tín dụng xác minh email hàng tháng vì vậy nó không thực sự phù hợp với các doanh nghiệp mới bắt đầu với danh sách email của họ.

Gói nó lên

Lựa chọn công cụ xác minh email phù hợp là rất quan trọng để đóng góp vào sự thành công của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn. Chúng tôi hy vọng nhiều tùy chọn được chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đi đến một quyết định sáng suốt.