Mọi người — và ý chúng tôi là tất cả mọi người — đều xứng đáng có một bộ bát đĩa cứng cáp, phong cách. Rốt cuộc, đĩa và bát là vật dụng để bạn phục vụ tất cả các bữa ăn đáng nhớ của mình, từ những bữa ăn tối lười biếng với những người thân yêu đến những bữa tối lãng mạn nấu tại nhà cho cả hai. Không chỉ vậy, chúng còn thể hiện tính thẩm mỹ ngôi nhà của bạn, và thêm phần rung cảm khi giải trí.

Mặc dù không có gì sai với một bộ gốm sứ đồng màu đơn giản, một số trường hợp yêu cầu bộ đồ ăn tối là bất cứ thứ gì nhưng cơ bản. Và nếu đồ sành điệu nằm ngoài ngân sách của bạn một chút, đừng lo lắng — có rất nhiều bộ sành điệu có sẵn trên Internet với giá dưới 100 đô la.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ hàng ngày để nuôi gia đình của mình hay một bộ trang nhã hơn để nổi bật trong những dịp trang trọng, đây là năm lựa chọn siêu tinh vi sẽ không phá vỡ ngân hàng.

Bộ đồ ăn bằng đá baum bros 16 món tangiers ngọc lam
Mục tiêu

Các hoa văn đặc biệt, bắt mắt nổi bật trên bộ sản phẩm này được lấy cảm hứng từ gạch trang trí của Ma-rốc – và chắc chắn sẽ làm sống động bất kỳ bàn ăn tối nào. Các họa tiết tương phản làm tăng thêm một số hấp dẫn thị giác, trong khi viền và lớp lót bằng đất nung rực rỡ gắn kết toàn bộ bộ đồ lại với nhau.

Set ăn cho 4 người không chỉ bao gồm đĩa ăn, đĩa salad, bát đĩa mà còn có những chiếc cốc khá lớn để nhâm nhi cà phê, trà, v.v. Hơn hết, tất cả các thiết bị đều an toàn với lò vi sóng và máy rửa chén.

Bộ đồ ăn bằng gỗ melamine thủ công & kin
Amazon

Nếu trang trại trang trại mộc mạc-sang trọng là nét thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, thì không cần tìm đâu xa cho bộ đồ ăn sẽ vừa khít với nhau. Bộ 12 món độc đáo này được làm bằng melamine nhẹ – nhưng nó trông giống như gỗ.

Hoàn hảo cho những bữa tiệc ngoài trời bình thường ở sân sau và bữa tối gia đình ngoài trời, nó cũng không chứa BPA và an toàn với máy rửa bát.

Bộ đồ ăn bằng sứ everly quinn black karagen 16 món porcelein
Wayfair

Bộ sản phẩm cực kỳ hiện đại này không chỉ bao gồm đĩa và bát mà còn có cốc phù hợp cho tất cả các loại đồ uống yêu thích của bạn.

Một lớp sơn màu vàng trên nền đen bóng bẩy tạo nên sự nổi bật trên bàn ăn và đóng vai trò như một phông nền nổi bật cho bất kỳ bữa ăn nào.

Nhưng đừng nhầm nhé: bộ này vừa đủ chức năng lại vừa phong cách. Nó không chỉ an toàn với lò nướng và máy rửa bát, mà còn có khả năng chống chip và chống trầy xước – vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các miếng sẽ trông đẹp như mới.

bungalow rose mandala bộ bát đĩa 16 món
Wayfair

Tìm cách thêm một chút lịch sử và sự tinh tế nghệ thuật vào bàn ăn của bạn? Chủ đề thiết kế của bộ này là một mạn đà la — một cấu hình hình học mang ý nghĩa tâm linh biểu tượng từ lâu trong nhiều nền văn hóa và truyền thống.

Tuy nhiên, bộ 16 món này không chỉ tự hào về một mẫu hấp dẫn: nó còn không chứa BPA, an toàn với máy rửa bát và chống chip. Và FYI, những người đánh giá nói rằng nó trông thậm chí còn đẹp hơn và sống động hơn khi nhìn trực tiếp.

Bộ bát đĩa corona - Đất nung Siena
Amazon

Chủ đề của bộ này là những chiếc lá rừng tươi tốt — với các thiết kế vẽ tay lấy cảm hứng từ thiên nhiên khác nhau trên mỗi bộ bốn món, chúng có thể được kết hợp và kết hợp để tạo ra sức hấp dẫn vô tận cho thị giác. Cho dù bạn đang phục vụ món salad cua bơ nhạt hay món ăn chay pesto gnocchi, bộ đồ ăn này sẽ nâng tầm bữa ăn. Dễ dàng sang trọng, nó hoàn hảo cho cả hai buổi họp mặt mùa xuân và mùa hè trong nhà và ngoài trời.

ĐỌC THÊM:  Thói quen ăn sáng khiến não của bạn lão hóa nhanh hơn

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bộ gốm sứ 16 mảnh này đã nhận được hầu hết các đánh giá năm sao trên toàn thế giới. Nó không chỉ an toàn với lò vi sóng và máy rửa chén, mà còn không chứa chì và cadmium và chống được phoi. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra những gì để phục vụ trong bữa tiệc tối tiếp theo của bạn.

Rebecca mạnh mẽ

Rebecca Strong là một nhà văn tự do về sức khỏe / sức khỏe, lối sống và du lịch tại Boston. Đọc thêm về Rebecca