Năm học trở lại đồng nghĩa với sự trở lại của những buổi sáng bận rộn cố gắng ăn trưa cùng nhau, cũng như những ngày cuối tuần bận rộn phù hợp với tất cả các hoạt động đã lên kế hoạch cho bạn và gia đình. Với những lịch trình bận rộn này, thật khó để tìm được những món ăn nhẹ ngon miệng và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao tốt nhất cho con bạn.

Một cách tuyệt vời để cung cấp cho con bạn chất xơ và chất chống oxy hóa trong những ngày học bận rộn là mang theo đồ ăn nhẹ trái cây vào bữa trưa của chúng. Chỉ có một vấn đề: một số nhãn hiệu đồ ăn nhẹ trái cây chứa đầy đường bổ sung và các chất phụ gia liên quan.

Rất may, có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất đồ ăn nhẹ từ trái cây tốt cho sức khỏe mà vẫn có nhiều hương vị. Đọc để biết danh sách các món ăn nhẹ trái cây tốt nhất mà bạn VÀ con bạn sẽ yêu thích. Sau đó, hãy xem 9 món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe để đóng gói trong bữa trưa ở trường của con bạn.

Gấu Yoyo cuộn trái cây
Được phép của Fresh Direct

“Những món ăn nhẹ trái cây tốt cho sức khỏe này được làm bằng trái cây và rau thật, giúp tăng hàm lượng chất xơ lên ​​2 gam cho mỗi cuộn,” nói Rachel Mỹ, RDN chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký và người sáng lập To The Pointe Nutrition.

Bạn cũng có thể yên tâm rằng những món ăn vặt trái cây này không có natri, cũng như không thêm đường hoặc cholesterol.

khoai tây chiên trần
Phép lịch sự của Bare Snacks

Fine cho biết: “Những quả táo giòn này rất đơn giản về nguyên liệu nên chúng trở nên linh hoạt hơn trong các công thức nấu ăn nhẹ (như hỗn hợp đường mòn và món parfaits sữa chua). Vỏ được giữ nguyên trong quá trình chế biến giúp giữ nguyên chất xơ”. “Chất xơ tiếp tục thúc đẩy lượng đường trong máu ổn định hơn (và cuối cùng là năng lượng lâu dài hơn).”

Thật tuyệt khi biết rằng bạn có thể tiêu thụ món ăn nhẹ này mà không cần thêm bất kỳ chất béo hoặc natri nào. Tuy nhiên, không có bất kỳ loại protein nào trong loại này, vì vậy bạn có thể muốn kết hợp với một nguồn protein như sữa chua Hy Lạp.

Đồ ăn nhẹ trái cây Bunny của Annie
Phép lịch sự của Annie hữu cơ

“Những món ăn nhẹ trái cây hữu cơ này rất lý tưởng cho những đứa trẻ ăn vặt vì chúng không có màu sắc và hương vị tổng hợp,” nói Trista Best, MPH, RD, LD ở phần Bổ sung Cân bằng Một. “Chúng cũng được làm bằng các thành phần hữu cơ, sử dụng nước ép trái cây thật, không chứa gluten và thuần chay, khiến chúng trở thành lựa chọn cho nhiều trẻ em hơn.”

ĐỌC THÊM:  Thói quen ăn uống quan trọng nhất đối với bệnh cao huyết áp

Một túi cũng chứa ít calo, vì vậy các bậc cha mẹ muốn ăn ngọt có thể thưởng thức món này như một món ăn nhẹ ít calo.

Đồ ăn nhẹ trái cây rừng đen
Phép lịch sự của Amazon

Best cho biết: “Black Forest sản xuất đồ ăn nhẹ trái cây của họ mà không có xi-rô ngô có hàm lượng đường fructose cao hoặc màu sắc và hương vị tổng hợp, đồng thời những món ăn nhẹ này cũng được làm bằng nước ép trái cây thật, không biến đổi gen và được chứng nhận thương mại công bằng”. “Vì vậy, đồ ăn nhẹ trái cây của Black Forest có thể mang lại cho cha mẹ và người chăm sóc sự tự tin rằng họ đang cung cấp cho con nhỏ của mình một món ăn nhẹ có lợi cho chúng và những người khác.”

Thanh trái cây nhiều lớp hữu cơ nguyên chất
Phép lịch sự của Pure Organic

“Những thanh trái cây này có ba lớp, hữu cơ, không biến đổi gen, thuần chay, không chứa gluten và kosher,” nói Lauren Manaker, MS, RDNtác giả của Cuốn Sách Nấu Ăn Lần Đầu Mang Thai Của MẹThúc đẩy khả năng sinh sản của nam giới. “Chúng cũng được làm bằng nước ép và nước ép trái cây và rau quả thay vì các thành phần nhân tạo.”

Những thanh trái cây này ngon đến mức bạn sẽ muốn ăn vặt cùng con mình.

LIÊN QUAN: Bữa trưa tựu trường nhanh chóng và dễ dàng cho trẻ em

Đó là thanh trái cây
Được phép của That’s It

Manaker cho biết: “Các thanh That’s It chỉ được làm bằng trái cây, nghĩa là không có thêm đường, chất bảo quản hoặc thành phần nhân tạo. “Những thanh này là một cách dễ dàng để thưởng thức trái cây khi đang di chuyển và cũng hoàn toàn ngon miệng.”

Đây là một cách dễ dàng để khiến con bạn ăn khẩu phần trái cây được khuyến nghị, nhưng nếu bạn cần một số mẹo để cung cấp đủ rau cho chúng, hãy thử những 6 cách giới thiệu cho con bạn về rau củ.

đồ ăn nhẹ RIND
Phép lịch sự của RIND

Manaker cho biết: “Đồ ăn nhẹ RIND được làm bằng trái cây thật – bao gồm cả vỏ! Những đồ ăn nhẹ này là một cách thú vị để bổ sung một số chất xơ và flavonoid bổ sung theo cách dai và tiện lợi”.

ĐỌC THÊM:  4 thói quen ăn sáng tồi tệ nhất đối với lượng đường trong máu Theo các chuyên gia dinh dưỡng

Flavonoid cực kỳ giàu chất chống oxy hóa và có thể giúp bạn chống lại các bệnh mãn tính khi bạn già đi, vì vậy không bao giờ là quá sớm để bắt đầu bổ sung thêm chất này vào chế độ ăn uống của bạn.

LIÊN QUAN: 5 bữa ăn nhanh lành mạnh cho trẻ em cho những ngày học bận rộn

chip chuối trần
Phép lịch sự của Bare Snacks

Cũng giống như Bare Apple Chips, những miếng khoai tây chiên chuối này rất ngon và là sự thay thế tuyệt vời cho sức khỏe so với các loại đồ ngọt hoặc khoai tây chiên khác.

Manaker cho biết: “Chuối chiên giòn trần giống như đồ ăn nhẹ trái cây làm từ trái cây thật. Được nướng hoàn hảo và không có chất nhân tạo, những món ăn vặt trái cây này luôn là món ăn chiến thắng khi cần thứ gì đó ngọt và giòn”.

Dâu tây khô đông lạnh của Trader Joe
Phép lịch sự của Trader Joe’s

Những món ăn nhẹ sấy khô đông lạnh này của Trader Joe’s tốt cho sức khỏe hơn nhiều loại trái cây sấy khô có thêm hàng tấn đường hoặc natri.

Manaker cho biết: “Trái cây sấy khô đông lạnh có thể bổ dưỡng như đông lạnh hoặc tươi và nó có thời hạn sử dụng khá dài. “Chúng tôi thích thêm những thứ này vào hộp cơm trưa của con gái tôi thay vì quả mọng tươi để tránh nguy cơ con bé bị dính một đống bột nhão sau khi mở bữa ăn.”

Jell-O đơn giản là tốt
Phép lịch sự của Instacart

Tùy chọn Jell-O Simply Good này mang đến cho bạn món ngọt tương tự nhưng chỉ với nước ép trái cây thật và không có thuốc nhuộm lạ hoặc hương vị nhân tạo.

Loại này vẫn còn khá nhiều đường nên có thể không phải là món ăn nhẹ hàng ngày. Nhưng đối với một sự thay thế lành mạnh hơn cho Jell-O thông thường, dòng Simply Good này là một lựa chọn hữu ích.