Bắt đầu kinh doanh tại nhà có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền và kiểm soát tốt hơn lịch trình làm việc của bạn.

Trước khi bạn quyết định bắt đầu kinh doanh tại nhà, bạn nên biết một số điều. Đảm bảo rằng bạn có thời gian và nguồn lực cần thiết để thành công cũng như khả năng tiếp thị và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Xem lại những điểm chính này sẽ giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng. Điều chỉnh các mẹo bên dưới nếu cần:

1. Chỉ đam mê thôi là chưa đủ

Bạn có một ý tưởng xuất sắc cho việc kinh doanh tại nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo! Theo đuổi đam mê của bạn là chìa khóa để bắt đầu kinh doanh tại nhà thành công. Mọi người sẽ yêu thích sản phẩm của bạn nếu bạn đam mê chúng.

Đừng chỉ say mê với ý tưởng của bạn – hãy biến nó thành hiện thực. Thách thức lớn nhất của bất kỳ doanh nghiệp nào là làm cho nó thành công. Bạn cần có một tầm nhìn rõ ràng cho doanh nghiệp của mình và có thể thực hiện kế hoạch đó.

Ủy thác mọi thứ bạn có thể – đừng cố gắng tự mình làm mọi thứ. Ngay khi bắt tay vào công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng nhiều công việc có thể được xử lý bởi người khác (hoặc tự động). Nó sẽ giúp bạn có thêm thời gian để tập trung vào các khía cạnh cốt lõi của doanh nghiệp.

2. Dòng tiền

Khi bắt đầu kinh doanh tại nhà, một trong những điều quan trọng nhất là đảm bảo dòng tiền ổn định. Nếu không có nó, bạn sẽ không thể trang trải chi phí của mình và có thể sẽ đóng cửa doanh nghiệp của bạn.

Tạo ngân sách và bám sát nó. Điều cần thiết là phải biết tiền của bạn đang đi đâu để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh về cách chi tiêu. Nó cũng giúp loại bỏ sự lãng phí trong cách chi tiêu của bạn.

3. Công cụ phù hợpS

Bắt đầu kinh doanh tại nhà theo lựa chọn của bạn từ nhiều loại hình khác nhau. Một số đòi hỏi nhiều thời gian và tiền bạc hơn những công cụ khác, vì vậy việc lựa chọn các công cụ phù hợp cho doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết.

Một số người chọn bắt đầu kinh doanh tại nhà bằng cách thuê một nhân viên bán thời gian hoặc tự kinh doanh. Những người khác sử dụng một phần mềm lên lịch cuộc hẹn như Picktime để quản lý các cuộc hẹn công việc của họ từ xa. Dù bạn quyết định đi theo con đường nào, hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn các công cụ và nguồn lực phù hợp để giúp bạn thành công.

ĐỌC THÊM:  6 chiến thuật để tăng tỷ lệ chuyển đổi trên các trang web mới được xây dựng

4. Nắm giữ và xây dựng doanh nghiệp

Nền kinh tế gần đây gặp nhiều khó khăn đối với nhiều người, kể cả những người muốn bắt đầu kinh doanh. Tuy nhiên, với sự chăm chỉ và cống hiến, có rất nhiều cơ hội cho những người sẵn sàng bám trụ và xây dựng doanh nghiệp của mình.

5. Mở rộng và tăng trưởng

Có nhiều quan niệm sai lầm về những gì cần thiết để bắt đầu và phát triển một doanh nghiệp tại gia. Một trong những điều phổ biến nhất là hoạt động ngang bằng với tăng trưởng. Mặc dù điều này có thể đúng với một số doanh nghiệp, nhưng nó không phải lúc nào cũng đúng với các doanh nghiệp gia đình. Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức độ thành công của việc kinh doanh tại nhà, bao gồm cả việc mở rộng và tăng trưởng.

Khả năng phát triển của một công ty là một trong những thuộc tính quan trọng nhất của nó. Nếu một doanh nghiệp không thể theo kịp tốc độ phát triển của mình, nó sẽ mất khách hàng và doanh thu. Để đảm bảo doanh nghiệp gia đình của bạn có thể theo kịp với sự mở rộng mạnh mẽ của nó, có một số điều bạn cần làm:

– Hãy chắc chắn rằng bạn có một kế hoạch vững chắc cho việc mở rộng kinh doanh của mình. Nó sẽ giúp bạn xác định bạn nên mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ở đâu và khi nào.

-Đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng thị trường và khách hàng.

6. Tối ưu hóa và Gia công phần mềm

Bắt đầu kinh doanh tại nhà có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền, nhưng tối ưu hóa và thuê ngoài càng nhiều càng tốt để giảm chi phí là điều cần thiết. Một số công cụ và dịch vụ trực tuyến có thể giúp bạn hợp lý hóa quy trình làm việc của mình và trong một số trường hợp, thuê ngoài thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

7. Sự kiện và con số

Bạn cần nhận thức được tầm quan trọng của các dữ kiện và con số. Thống kê cho thấy những doanh nghiệp có thông tin thực tế về sản phẩm và dịch vụ của họ thành công hơn những doanh nghiệp không có. Khi tiến hành nghiên cứu, hãy đảm bảo tập trung vào các nguồn đáng tin cậy. Ngoài ra, điều cần thiết là tạo Chiến lược tiếp thị nhắm mục tiêu thị trường cụ thể của bạn. Hãy nhớ rằng thành công không đến trong một sớm một chiều – nó cần có thời gian và nỗ lực – nhưng bằng cách làm theo những lời khuyên này, bạn có thể bắt đầu đi đúng hướng.

số 8. Nhóm bên phải

Một nhóm hoàn hảo không chỉ là một nhóm các cá nhân có năng lực làm việc tốt với nhau; đó cũng là một nhóm người có các kỹ năng và tính cách bổ sung cho nhau. Mọi người trong nhóm có thể mang đến một cái gì đó độc đáo cho bàn, giúp cho hoạt động năng suất và hiệu quả hơn.

ĐỌC THÊM:  Làm thế nào AI có thể mang lại lợi ích cho các doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ vào năm 2022

Khi chọn các thành viên trong nhóm kinh doanh tại nhà của bạn, hãy xem xét điểm mạnh và điểm yếu của bạn. Bạn sẽ cần một người quản lý tài chính, một người có kinh nghiệm tiếp thị, v.v. Hãy đảm bảo rằng tất cả các bạn đều có những ý tưởng và giá trị giống nhau để tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công.

9. Sự tham gia của khách hàng

Nghiên cứu của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ Quốc gia (NSBA) cho thấy rằng sự tham gia của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc bắt đầu và điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Báo cáo của NSBA, “Tình hình kinh doanh 2014,” nói rằng “khách hàng tiềm năng tương tác để tăng doanh số bán hàng, giảm tỷ lệ khách hàng tham gia và nhận thức về thương hiệu tốt hơn. ”

Bạn có thể làm một số điều để thu hút khách hàng của mình và khiến họ hài lòng. Một cách cơ bản để làm điều này là thông qua hoạt động tiếp cận hiệu quả. Hãy tạo thói quen liên hệ với khách hàng của bạn thường xuyên, cho dù đó là qua email, mạng xã hội hay cuộc gọi điện thoại. Bằng cách này, bạn có thể cập nhật cho họ về tiến độ của công ty bạn và đảm bảo rằng họ có trải nghiệm tích cực khi liên hệ với bạn.

10. Chúc vui vẻ

Đừng quên để có được niềm vui khi bắt đầu kinh doanh tại nhà. Vui vẻ là điều cần thiết cho sức khỏe của bạn, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn có động lực và sự tập trung.

Đảm bảo rằng bạn có một sự cân bằng công việc / cuộc sống tốt. Nếu bạn làm việc quá chăm chỉ, bạn có thể sẽ mất hứng thú với công việc kinh doanh của mình và làm việc kém hiệu quả hơn. Ngược lại, nếu bạn cố ép bản thân làm việc nhiều giờ mà không nghỉ ngơi đầy đủ, bạn sẽ nhanh chóng bị kiệt sức. Thiết lập một lịch trình cân bằng mà bạn có thể tuân theo.