Các cơ quan thiết kế web ở Hoa Kỳ đang cung cấp các giải pháp phát triển web hấp dẫn nhất bằng cách kết hợp tài năng của họ để hiểu cách người dùng tương tác với trang web và cách họ có thể sử dụng nó để khiến họ muốn mua sản phẩm hoặc dịch vụ từ bạn. Mặc dù thị trường có rất nhiều đại lý phát triển tuyệt vời có thể cung cấp các thiết kế riêng biệt để giúp bạn, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết về 10 công ty Phát triển Web hàng đầu ở Hoa Kỳ.

Ngành công nghiệp công nghệ tiếp tục thay đổi hàng ngày. Với những thay đổi mà các doanh nghiệp đang trải qua kể từ khi Covid-19 gây ra sự suy thoái kinh tế với tỷ lệ không thể thấy được, các Công ty Phát triển Web là bắt buộc đối với bất kỳ thương hiệu nào. Dù lớn hay nhỏ, tất cả đều yêu cầu sự hiện diện trực tuyến để có thể được quảng bá và giới thiệu với các khách hàng tiềm năng. Trang web rất quan trọng đối với một doanh nghiệp vì chúng dễ dàng cung cấp nội dung thông tin và tương tác có thể khuyến khích người dùng mua hàng trực tuyến.

Bởi vì điều này cần phải được trực tuyến, cũng cần phải có những thiết kế tốt nhất để sự hiện diện của bạn không bị lãng phí vì thực hiện kém. Đây chính xác là lý do tại sao chúng tôi đưa ra các Công ty Phát triển Web Hàng đầu ở Hoa Kỳ vào năm 2022. Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy bắt đầu.

1. Thiết kế Raptor

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Thiết kế Raptor là một công ty phát triển web có trụ sở tại Tampa, Florida có thể hỗ trợ phát triển các trang web để thúc đẩy doanh số bán hàng. Đội ngũ Thiết kế UI / UX của họ nổi tiếng là một trong những người giỏi nhất trong toàn bang. Bất chấp thực tế là có những công ty lớn hơn ngoài kia, những thiết kế mà Designs Raptor tung ra thị trường là những thiết kế đã gián tiếp làm tăng doanh số bán hàng của khách hàng của họ lên tới 15%.

Ngoài việc tạo ra các thiết kế tốt nhất, kỹ thuật số spire còn được biết đến với khả năng giúp tạo ra một chiến lược nội dung tuyệt vời. Với một đội ngũ chuyên gia tiếp thị giàu kinh nghiệm với kinh nghiệm cá nhân dường như không dưới 15 năm mỗi người, thực sự không có ngành nào mà họ chưa chạm tới thiết kế web của mình. Trong những tin tức gần đây, họ cũng đã áp dụng một cái tên mới.

2. Chữ số web cốt lõi

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Core Web Digitals là một công ty phát triển web hàng đầu nhờ vào đội ngũ lành nghề mà họ có. Kinh nghiệm của họ trong việc cung cấp các thiết kế chất lượng cao và các ứng dụng dựa trên web là điều đã khiến họ trở nên khác biệt trong một ngành công nghiệp cổ điển như vậy. Kể từ năm 2011, họ đã giúp các doanh nghiệp trực tuyến thông qua các ứng dụng di động và thiết kế web cho cả PC và điện thoại thông minh.

ĐỌC THÊM:  Bộ ba bìa PS5 mới sẽ ra mắt vào tháng tới

3. Andersen

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Với đội ngũ hơn một nghìn nhà phát triển web vừa học vừa có trình độ trong lĩnh vực phát triển trang web và phần mềm, các chuyên gia của chúng tôi nhất trí rằng Andersen sẽ đi đúng hướng. Bằng cách cung cấp các phương pháp DevOps thế hệ tiếp theo và các giải pháp tích hợp đám mây, họ đã giúp một số doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý chuỗi cung ứng của họ và hơn thế nữa. Nhưng giám đốc điều hành tiếp thị của họ cũng là một phần của nhóm phát triển web vì họ giúp xác định các yếu tố sẽ giúp thương hiệu của bạn thực hiện một đợt bán hàng mới. Kể từ năm 2007, Andersen đã vượt trội hơn nhiều đối thủ cạnh tranh và đã tiến hành thành lập 10 trung tâm phát triển ở Mỹ và Châu Âu.

4. Zco

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Zco là một công ty đã ba mươi tuổi có thành tích đã được chứng minh trong việc tạo ra phần mềm tùy chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ. Với một danh mục đầu tư ban đầu chứa đầy các dự án dành cho các công ty khởi nghiệp nhỏ, họ đã từ từ điền vào đó tên của một số 500 công ty tài sản trên khắp nước Mỹ. Kinh nghiệm của họ là nền tảng cho vương miện của họ, nhưng những thiết kế sáng tạo của họ không bao giờ ngừng làm kinh ngạc người dùng cũng như các thương hiệu.

5. ArcTouch

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Được thành lập vào năm 2009, ArcTouch không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối với người dùng và người mua mà còn với cả nhân viên. Bằng cách sử dụng khả năng thiết kế web và phát triển phần mềm của mình, họ đã tiếp tục phát triển một số giải pháp kỹ thuật số cho khách hàng của mình, bao gồm Ứng dụng iOS / Android và ứng dụng nhắn tin để các doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng của họ trên các trang web. Họ cũng đã tạo ra một số bot trò chuyện có thể hoạt động trên các trang web.

6. Trang trại Big Nerd

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Như tên cho thấy, không thiếu những cá nhân ham mê thiết kế web tại Big Nerd Ranch. Được thành lập vào năm 2001, Big Nerd Ranch đã và đang phát triển một số thiết kế tuyệt vời bằng cách sử dụng đội ngũ thiết kế, kỹ sư phần mềm và nhà phát triển web của họ, những người đam mê công việc họ làm. Bất chấp những suy đoán từ các đối thủ rằng họ sẽ không trụ hạng, thành tích của họ cho thấy họ sẽ là những người đứng cuối cùng.

7. MentorMate

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Tọa lạc tại Minneapolis, MentorMate có trụ sở chính tại Bulgaria và vẫn dựa vào đội ngũ của họ ở Mỹ để tạo ra những thiết kế tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào trong bất kỳ ngành nào. Nhờ vào các thiết kế sáng tạo, đội ngũ DevOps ấn tượng và khả năng cung cấp dịch vụ kiến ​​trúc và thiết kế dữ liệu một cách hoàn hảo và hơn thế nữa, MentorMate đã từ từ vươn lên thành một phần của ngành mà nhiều người dành nhiều thập kỷ cố gắng đạt được.

ĐỌC THÊM:  Cách các doanh nghiệp đang sử dụng rô bốt tri ân để tăng mức độ trung thành

8. Halcyon Mobile

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

Halcyon Mobile đã nằm trong tầm ngắm phát triển web trong một khoảng thời gian đáng kể. Và với sự khởi đầu khiêm tốn của họ, thật khó để tin rằng đó là sự thật. Với trọng tâm là các công ty khởi nghiệp sáng tạo và thú vị trong các ngành công nghiệp đa dạng, Halcyon Mobile lần đầu tiên gây sóng gió cách đây nhiều năm. Giờ đây, họ đã bắt đầu cung cấp các giải pháp dựa trên AI cho một số vấn đề phức tạp nhất trong các ngành khác nhau, từ y tế, tổ chức sự kiện và chơi game. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, có rất ít điều mà Halcyon mobile chưa làm được. Và chúng tôi hy vọng sẽ thấy họ làm nhiều công việc tương tự mà họ đã thực hiện một cách sáng tạo cho đến nay.

9. Hệ thống HData

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

HData Systems là một công ty khoa học dữ liệu sử dụng mô hình dữ liệu tiên tiến và phân tích thống kê để xác định các điểm căng thẳng tiềm ẩn trong một doanh nghiệp. Sau đó, họ đưa ra các đề xuất về cách tốt nhất để tiến lên cả từ góc độ quản lý và tiếp thị.

10. iTechArt

Ảnh chụp màn hình do Tác giả cung cấp

iTechArt có một đội ngũ hơn 1700 nhà phát triển web chuyên nghiệp mà họ đã tập hợp bằng cách thuê các nhà phát triển giỏi nhất đến gặp họ từ năm 2007. Các dịch vụ của họ bao gồm các ứng dụng dựa trên web, thiết kế web và cung cấp các giải pháp truyền thông có thể mở rộng cho các doanh nghiệp có hơn 500 nhân viên . Được biết đến là một trong những công ty phát triển nhanh nhất vào thời điểm đó, gã khổng lồ của ngành thiết kế web này là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng hơn cho danh hiệu công ty phát triển web lớn thứ mười ở Hoa Kỳ.