1. Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

SEO là thực hành cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả không phải trả tiền của công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa các trang của bạn với các cụm từ khóa mà mọi người có khả năng tìm kiếm.

Khi bạn tìm kiếm bất cứ thứ gì trong google, bạn có nhìn vào trang thứ hai và thứ ba không? Mọi người đều tìm thấy những gì họ muốn trên trang đầu tiên của google.

Chỉnh sửa tài liệu hiện tại, loại bỏ các rào cản đối với hoạt động lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm và tăng số lượng liên kết ngược hoặc kết nối đến là tất cả các cách tiếp cận phổ biến để cải thiện kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Ban đầu, SEO là một quá trình tốn thời gian, nhưng đó là một bước quan trọng để tăng lưu lượng truy cập và đảm bảo xếp hạng công cụ tìm kiếm cao cho các cụm từ khóa chính của bạn.

Nếu bạn chưa tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, có thể mất vài tháng để SEO cho thấy những hiệu quả đáng kể.

2. Viết blog và viết blog của khách

Cung cấp nội dung nguyên bản, miễn phí trên trang web của bạn có thể thu hút khách truy cập mới và giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Mặt khác, viết cho các blog nổi tiếng khác trong thị trường ngách của bạn sẽ hiệu quả hơn nhiều trong việc tạo ra lưu lượng truy cập.

Bạn có thể thu hút khách truy cập mới vào blog hoặc trang web của mình bằng cách đặt liên kết đến trang web trong tiểu sử của bạn ở cuối bài đăng của khách, có khả năng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn blog hoặc trang web hiện tại của bạn.

3. Tận dụng lợi thế của Tiếp thị qua Email

Có một lý do tại sao tiếp thị qua email thường ở gần đầu các bài viết về cách tăng lưu lượng truy cập trang web.

Tại sao? Bởi vì nó đã được chứng minh là có tác dụng hết lần này đến lần khác.

Bởi vì bản tin là một hình thức giao tiếp trực tiếp giữa bạn và khách hàng tiềm năng của bạn, chúng là một loại tiếp thị qua email đặc biệt thành công. Họ cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc thu hút người đăng ký và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Giữ cho nội dung của bạn trở nên hấp dẫn và trực tiếp, đồng thời sử dụng các lời kêu gọi hành động rõ ràng để khuyến khích người đọc nhấp vào để tạo bản tin hấp dẫn. Điều này sẽ giúp tài liệu của bạn nổi bật giữa nhiều bản tin khác nhau mà độc giả của bạn có thể nhận được.

4. Khám phá phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội, như tiếp thị qua email, cho phép bạn tương tác với khách hàng tiềm năng và thuyết phục họ mua hàng.

ĐỌC THÊM:  Nhóm Nghiên cứu SBB về Khảo sát Giấy phép Xây dựng (BPS)

Bạn nên cung cấp những lý do thuyết phục để mọi người “thích” trang Facebook của bạn hoặc theo dõi bạn trên Twitter, nhưng bạn cũng nên chia sẻ thông tin khuyến khích họ ghé thăm blog của bạn hoặc tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách thường xuyên để nhắc họ lý do họ đến với trang web ở vị trí đầu tiên.

Phương tiện truyền thông xã hội cũng là một công cụ tuyệt vời để tiếp thị truyền miệng vì nó cho phép bạn xem mọi người đang nói về điều gì và họ đang đưa ra đề xuất gì.

Khi khủng hoảng xảy ra, đây cũng là một công cụ tuyệt vời để giải đáp thắc mắc về dịch vụ khách hàng và giao tiếp theo thời gian thực.

5. Gửi trang web của bạn đến các thư mục trực tuyến

Bạn nên gửi trang web của mình lên các thư mục internet ngoài việc tối ưu hóa SEO của bạn để giúp mọi người tìm thấy nó. Với các thư mục trực tuyến, mọi người có thể dễ dàng tìm thấy URL của bạn và truy cập trang web của bạn.

Có thể có một thư mục cho loại hình kinh doanh duy nhất của bạn tùy thuộc vào ngành của bạn.

Nếu bạn có một vị trí thực tế, việc gửi đến các thư mục địa phương thậm chí còn có lợi hơn.

Các dịch vụ miễn phí như Google Doanh nghiệp của tôi cho phép bạn xác nhận doanh nghiệp của mình để khi ai đó tìm kiếm doanh nghiệp, một tập hợp thông tin chi tiết toàn diện – bao gồm trang web, giờ mở cửa, thông tin liên hệ và bản đồ vị trí của bạn – sẽ xuất hiện trên trang kết quả.

Angie’s List, Yellow Pages và Yelp là ba nơi khác mà bạn nên cân nhắc đặt trang web của mình.

6. Tập trung vào chất lượng

Bạn nên tập trung vào việc đăng nội dung hữu ích, có thẩm quyền trong khi tìm hiểu cách quảng bá trang web của mình. Điều này đúng bất kể bạn sử dụng mạng xã hội để quảng bá doanh nghiệp của mình, viết bài blog hay hợp tác với những người có ảnh hưởng. Mặc dù bạn có thể lo lắng để được phổ biến càng sớm càng tốt, nhưng việc ưu tiên chất lượng hơn số lượng có thể giúp bạn tạo niềm tin với khán giả và đưa họ đi theo phễu tiếp thị. Về lâu dài, đây là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm cho công ty của mình.

7. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC)

Để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn từ các công cụ tìm kiếm như Google, hãy sử dụng quảng cáo Internet trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Đây là cách hoạt động: bạn trả một khoản phí nhất định cho mỗi lần nhấp vào công cụ tìm kiếm mà quảng cáo của bạn nhận được và mục đích cuối cùng của lần nhấp là chuyển đổi người dùng đó thành khách hàng trả tiền để bạn có thể thấy lợi tức đầu tư. Không có yêu cầu chi tiêu tối thiểu với GoogleAdWords.

Chuyển đổi phải là mục tiêu chính của bạn để tối đa hóa lợi tức đầu tư của bạn. Chỉ cần nhập các cụm từ khóa và công cụ tìm kiếm sẽ hỗ trợ bạn hiển thị quảng cáo của mình trước thị trường mục tiêu, bất kể họ đang tìm kiếm ở đâu.

ĐỌC THÊM:  Netflix được cho là sẽ ra mắt cấp đăng ký hỗ trợ quảng cáo vào cuối năm nay

8. Nhắm mục tiêu lại

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại hoạt động bằng cách đặt một cookie theo dõi trên máy tính của mỗi khách truy cập. Sau đó, khi bạn rời khỏi trang web, bạn sẽ thấy các quảng cáo quay trở lại. Với loại quảng cáo này, bạn có thể tiếp cận những khách truy cập rời đi mà không đạt được chuyển đổi. Điều này chiếm khoảng 98% tổng lưu lượng truy cập và nhắm mục tiêu lại là một chiến lược có giá trị để khách truy cập quay lại và đạt được chuyển đổi. Bạn đã làm việc chăm chỉ để đưa mọi người đến đó, nhưng hầu hết đã biến mất. vì vậy hãy quay lại để đảm bảo rằng bạn không vứt bỏ số tiền bạn đã chi tiêu.

9. Quảng cáo trên Facebook

Hàng triệu người sử dụng Facebook mỗi ngày, và Facebook không chỉ phổ biến với thanh thiếu niên và sinh viên đại học, mà nhân khẩu học của tất cả các loại đã trở thành người dùng thường xuyên của mạng xã hội.

Ưu điểm chính của quảng cáo Facebook là nó giúp bạn nhắm mục tiêu đối tượng của mình ở một vị trí cụ thể, bạn bè của những người hâm mộ hiện tại của bạn hoặc những người “thích” các trang khác và các tùy chọn khác như công việc, học vấn, giới tính của họ.

Ngoài ra, đây là một cách rẻ để tạo ra lưu lượng truy cập mới. Bạn có thể đặt ngân sách hàng ngày và thanh toán khi quảng cáo của bạn được hiển thị cho người dùng của bạn. Tương tự như Google AdWords, nó cách ly lưu lượng truy cập khỏi Facebook và hướng những khách truy cập đó đến trang web của bạn.

10. Diễn đàn / Trang người hâm mộ Facebook, v.v.

Khi tìm kiếm một Beauty Parlour mới hoặc một nhà hàng tuyệt vời trong một thị trấn, bạn có thể sử dụng bạn bè, gia đình hoặc các nguồn trực tuyến đáng tin cậy để tìm các tùy chọn đánh giá và xếp hạng tốt nhất.

Những nguồn này cũng là những điểm quan trọng để tăng lưu lượng truy cập trang web. Nhận các nhận xét và đánh giá tích cực với trọng tâm là xây dựng kết nối với người hâm mộ và người theo dõi của bạn.

Bạn cũng có thể tham gia các diễn đàn có liên quan và bình luận về các bài đăng trên blog để giới thiệu doanh nghiệp của mình mà không cần quảng cáo quá mức.